Đào tạo - Tập huấn Hơn 60 kế toán đã tham dự khóa đào tạo tập trung...

Hơn 60 kế toán đã tham dự khóa đào tạo tập trung MISA-SME 7.9 tháng 3 tại Hà Nội

1


Khóa đào tạo tập trung MISA-SME tháng 3

    Trong 2 ngày 05 – 06/03/2008, tại hội trường 2, khách sạn La Thành, MISA Hà Nội đã tổ chức khóa đào tạo tập trung phần mềm Kế toán Doanh nghiệp MISA-SME 7.9 với sự có mặt của hơn 60 giám đốc và kế toán đến từ hơn 50 doanh nghiệp khu vực phía Bắc. 

        Ông Phạm Văn An – Phó giám đốc MISA Hà Nội đã tới dự và phát biểu khai mạc khóa đào tạo: “MISA vui mừng được đón tiếp hơn 60 giám đốc và kế toán của các doanh nghiệp phía Bắc về tham dự khóa đào tạo. Hy vọng sau 2 ngày học tập các giảng viên MISA sẽ giúp các anh chị làm chủ được phần mềm MISA-SME 7.9 để thực hiện tốt công tác hạch toán tại đơn vị mình. Bất cứ vướng mắc nào anh chị có thể trực tiếp hỏi giảng viên và các trợ giảng của MISA ngay tại đây. Khi về đến đơn vị anh chị có thể gửi thắc mắc qua email hoặc điện thoại đến phòng Tư vấn Hỗ trợ khách hàng sẽ được nhanh chóng giải đáp”. 

        Tới dự Lễ khai mạc còn có bà Nguyễn Xuân Thu – Phó phòng Kinh doanh Doanh nghiệp MISA Hà Nội. Trước khi bắt đầu khóa đào tạo, Bà Lã Thị Thu Hiền – Trưởng nhóm Kinh doanh DN đã giới thiệu cùng học viên đôi nét về Công ty, sản phẩm và dịch vụ của MISA.


Bà Đinh Thị Thúy – Giám đốc MISA HN
trao chứng chỉ cho các học viên

 

        Các học viên đều là những người đã biết đến sản phẩm MISA-SME 7.9 hoặc đã được tặng MISA-SME Express 7.9 nên khá hứng thú khi tham gia khóa đào tạo. Cùng với giảng viên Hoàng Thị Thu Hà và các trợ giảng của MISA, các học viên nhanh chóng nắm bắt được các thao tác với phần mềm.

        Tham dự các khóa đào tạo này, bên cạnh việc nắm vững cách sử dụng phần mềm MISA để khởi đầu một năm mới thành công, các học viên có cơ hội nhận được những khuyến mại lớn nhân dịp đầu xuân từ Công ty Cổ phần MISA. Tại các khóa tập huấn này, Công ty Cổ phần MISA có tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng với giá trị giải thưởng lớn và quà hấp dẫn. Giải Nhất là 01 phần mềm Quản trị Quan hệ khách hàng MISA CRM.NET 2008 gói 15 user trị giá 4.440.000vnđ đã thuộc về chị Trương Thanh Vân – Kế toán trưởng – Công ty Cổ phần Beverly Hà Tây. Giải Nhì 01 phần mềm Quản trị Quan hệ khách hàng gói 05 users trị giá 1.580.000vnđ đã thuộc về anh Bùi Quang Hải – Chi cục thuế Hòa Bình. Giải Ba đã thuộc về anh Nguyễn Văn Việt Công ty TNHH Yên Thúy. Cuối khóa đào tạo bà Đinh Thị Thúy – Giám đốc MISA HN đã trao chứng chỉ cho các học viên tham gia đầy đủ.