Công ty cổ phần MISA
Bằng nỗ lực sáng tạo trong khoa học, công nghệ và đổi mới trong quản trị, MISA mong muốn trở thành công ty có nền tảng, phần mềm và dịch vụ được sử dụng phổ biến nhất trong nước và quốc tế.
misa.vn
Sứ mệnh của MISA là phát triển các nền tảng, phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin để thay đổi ngành kinh tế và giúp khách hàng thực hiện công việc theo phương thức mới, năng suất và hiệu quả hơn nhằm thúc đẩy sự phát triển của đất nước và các quốc gia trên thế giới.
misa.vn
Tin cậy: Các nền tảng, sản phẩm và dịch vụ MISA mang lại cho khách hàng đều có độ tin cậy cao, con người MISA với tri thức và văn hóa cao luôn mang lại cho khách hàng cảm giác tin cậy trong giao dịch và chuyển giao tri thức, công nghệ.
Tiện ích: Các nền tảng, sản phẩm và dịch vụ MISA luôn thỏa mãn mọi yêu cầu nghiệp vụ của khách hàng. Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng nền tảng, sản phẩm, dịch vụ của MISA bất cứ khi nào, bất cứ nơi nào. Đội ngũ tư vấn, hỗ trợ khách hàng của MISA luôn sẵn sàng phục vụ 365 ngày/năm và 24 giờ/ngày.
Tận tình: Con người MISA từ những người phát triển nền tảng, sản phẩm đến những người kinh doanh tư vấn và các bộ phận khác luôn luôn tận tâm, tận lực phục vụ vì lợi ích của khách hàng, làm cho khách hàng tin cậy và yêu mến như một người bạn, một người đồng hành trong sự nghiệp.
Phim giới thiệu Công ty cổ phần MISA
Phim giới thiệu Công ty cổ phần MISA Phim giới thiệu Công ty cổ phần MISA
deco
deco
Tổ chức và duy trì các hoạt động văn hóa được Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần MISA quan tâm và đánh giá cao.
Với tiêu chí tạo ra sân chơi giúp các thành viên MISA giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng và là cầu nối, động viên tinh thần, gắn kết các thành viên.
Ấn phẩm Tre làng MISA không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các thông tin hoạt động của MISA đến với các thành viên và khách hàng, Tre làng đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với các thành viên MISA. Bản thân cái tên Tre làng đã mang ý nghĩa thể hiện tính cộng đồng, thể hiện văn hóa MISA: một cộng đồng bền chặt, trường tồn.
Các ca khúc viết về MISA xuất phát từ sự yêu mến của những nhạc sĩ chuyên và không chuyên trên cả nước, trong số đó, có cả những bạn trẻ sinh viên được truyền cảm hứng từ câu chuyện phụng sự xã hội của MISA mà viết thành bản nhạc, lời ca.
MISA ca từ lâu đã đi vào đời sống tinh thần của người MISA.
Các mốc phát triển
2018 - nay
Phát triển các nền tảng, phần mềm
và dịch vụ công nghệ thông tin thích ứng
cuộc CMCN 4.0 để thúc đẩy sự phát triển
của đất nước và các quốc gia trên thế giới
2011 - 2017
Phát triển, mở rộng thị trường
làm chủ xu hướng Phần mềm như một dịch vụ
2002 - 2010
Vươn lên để trở thành chuyên nghiệp
1997 - 2001
Tận dụng cơ hội, phát triển thương hiệu
1994 - 1996
Xác lập chỗ đứng trên thương trường
Giải thưởng đạt được
Giải thưởng đạt được
Trên hành trình phụng sự xã hội của mình, MISA vinh dự được nhận hàng trăm bằng khen, giấy khen, giải thưởng của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ ban ngành, UBND các tỉnh/thành phố, tổ chức nghề nghiệp. Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực của toàn thể đội ngũ MISA và cũng là động lực để MISA tiếp tục nghiên cứu, phát triển, cho ra mắt nhiều sản phẩm hữu ích với khách hàng, góp phần vào sự phát triển chung của toàn đất nước.
Huân chương
Lao động hạng Nhì
Giải thưởng APICTA 2019 cho
Nền tảng Quản trị doanh nghiệp MISA AMIS
Giải thưởng DN CNTT
Xuất sắc nhất khu vực Châu Á-Châu Đại Dương
Danh hiệu
Sao Khuê
Bằng khen của
Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Tài chính, Hội Tư vấn thuế
Top 10
DN CNTT có năng lực Công nghệ 4.0 tiêu biểu
Cờ thi đua Chính phủ do
Thủ tướng Chính phủ trao tặng
Giải Vàng Giải thưởng
sản phẩm công nghệ số Make in Vietnam