Tin tức lưu trữ MISA HCM nhận bằng khen của UBND Thành phố Hồ Chí Minh

MISA HCM nhận bằng khen của UBND Thành phố Hồ Chí Minh

5

        Sáng ngày 19/02/2009, tại Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Gặp gỡ đầu năm 2009 của ngành CNTT-TT Thành phố và trao giải thưởng CNTT-TT Tp.Hồ Chí Minh lần thứ nhất. Tại buổi lễ này, Công ty Cổ phần MISA đã nhận bằng khen của UBND Tp.HCM về những thành tích xuất sắc trong lĩnh vực CNTT-TT năm 2008 góp phần tích cực vào sự phát triển của ngành CNTT-TT của thành phố.

        Tới tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Thành Tài – Phó Chủ tịch thường trực UBND Tp.HCM, ông Lê Mạnh Hà – Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông, ông Nguyễn Anh Tuấn – Vụ trưởng Vụ Công nghệ thông tin cùng toàn thể các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT-TT.


Phó Tổng giám đốc MISA Lữ Hồng Chương (đứng giữa) nhận bằng khen của UBND Tp.HCM

        Trong buổi lễ, Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông Lê Mạnh Hà đã điểm lại những sự kiện nổi bật của ngành CNTT-TT trong năm 2008 và có những kế hoạch triển khai trong năm 2009. Đồng thời, Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM đã trao giải thưởng CNTT-TT lần thứ nhất năm 2008 cho các Doanh nghiệp tiêu biểu hoạt động trong lĩnh vực CNTT và Doanh nghiệp ứng dụng CNTT hiệu quả cao. Phó Tổng giám đốc Lữ Hồng Chương đã đại diện MISA lên nhận bằng khen về những đóng góp xuất sắc của MISA trong lĩnh vực CNTT-TT của thành phố năm 2008.

        Kết thúc buổi lễ, Sở Thông tin Truyền thông cũng đánh giá đây là năm đầu tiên tổ chức trao giải thưởng này nên chưa có thật nhiều doanh nghiệp quan tâm, chú trọng và hi vọng năm sau giải thưởng này sẽ đón nhận được nhiều sự quan tâm hơn.