Tin tức lưu trữ Tổng kết hoạt động TT PTPM và Tổng công ty – Tiếp...

Tổng kết hoạt động TT PTPM và Tổng công ty – Tiếp tục hứa hẹn thành công năm 2009!

14

        Trong hai ngày 12 và 13/02/2009, VP TCT và TT PTPM đã tiến hành tổng kết các hoạt động trong năm 2008 đồng thời vạch kế hoạch cho năm 2009.

        Sáng 12/02/2009, Trung tâm Phát triển phần mềm đã có chương trình tổng kết công phu với những màn trao đổi, tranh luận, đóng góp ý kiến thẳng thắn, tâm huyết của toàn thể cán bộ và nhân viên TT. Năm 2008, TT đã đánh dấu bước phát triển vượt bậc của mình khi tăng gấp ba số lập trình viên chất lượng cao, chiến lược tuyển dụng hợp lý, hiệu quả; phát hành 3 phần mềm mới MISA CRM.NET 2008 ,MISA Bamboo.NET 2008 , MISA Mimosa.NET 2009; cập nhật và nâng cấp các sản phẩm MISA-SME 7.9, MISA Panda.NET 2006…, đưa những sản phẩm của MISA luôn đứng vào hàng những phần mềm chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. Hàng loạt các giải thưởng lớn của ngành công nghệ Việt Nam như BITCup, Sao Khuê, HCV ICT… đều đã vinh danh những sản phẩm của MISA. Đó chính là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của cán bộ, nhân viên TT.

BLĐ cùng toàn thể anh chị em Trung tâm PTPM chụp ảnh lưu niệm

        Trong năm qua, TT cũng đã hoàn thiện cơ cấu tố chức với 3 phòng: Tư vấn nghiệp vụ, Phát triển phần mềm và Kiểm soát chất lượng.

        Sáng 13/02/2009 là hoạt động tổng kết của cụm văn phòng Tổng công ty. Với chức năng là các văn phòng chức năng điều phối và hỗ trợ hoạt động trong toàn Tổng công ty nên các báo cáo cũng mang tính khái quát chung về hoạt động tài chính kế toán, nhân sự, truyền thông…

BLĐ cùng toàn thể anh chị em Tổng công ty chụp ảnh lưu niệm

        Tại lễ tổng kết này, TGĐ Lữ Thành Long đã trình bày khái quát tình hình sản xuất kinh doanh trong năm qua của các VP và đánh giá hoạt động của cụm văn phòng TCT. Về tình hình kinh doanh, trong năm 2008, tỉ suất lợi nhuận của MISA đạt 23,2%, tăng trưởng doanh số 46% và tăng trưởng lợi nhuận đạt 57%. Tổng giám đốc cũng nhận định và trích dẫn, trong năm 2008, rất nhiều tập đoàn, công ty lớn không chỉ ở thế giới mà ở ngay cả Việt Nam đứng trước nguy cơ phá sản, cắt giảm sản xuất, cắt giảm nhân lực nhưng MISA vẫn vững vàng đạt tốc độ tăng trưởng khá, nguồn nhân sự tăng chứ không hề giảm, đời sống của cán bộ và nhân viên được đảm bảo trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế. Điều này thể hiện sự phát triển bền vững của Công ty Cổ phần MISA.

        Năm 2009 là năm kỷ niệm 15 năm thành lập MISA. Ban lãnh đạo cũng như cán bộ nhân viên toàn công ty đều thể hiện quyết tâm biến năm khó khăn thành một năm thành công để chào mừng sinh nhật tuổi 15. Tinh thần hành động và hoạt động trong năm 2009 Ban lãnh đạo đưa ra được toàn thể cán bộ nhân viên đồng lòng ủng hộ.

        Các vấn đề trao đổi, giải đáp thắc mắc của Ban lãnh đạo với cán bộ nhân viên đều xoay quanh về việc đãi ngộ, tuyển mộ người tài, định hướng cụ thể của từng bộ phận, phòng ban trong năm tới cũng đã được Ban lãnh đạo giải đáp thỏa đáng.

        Lễ tổng kết hoạt động cụm văn phòng TCT đã khép lại chương trình tổng kết năm của MISA trên toàn quốc hứa hẹn một năm tiếp tục thành công !