Tin tức lưu trữ MISA Hà Nội tổ chức thành công lễ tổng kết năm 2008

MISA Hà Nội tổ chức thành công lễ tổng kết năm 2008

8

        Ngày 12/2/2009, tại khách sạn La Thành, MISA Hà Nội đã tổ chức lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2008 và định hướng hoạt động năm 2009. Tham dự lễ tổng kết có Tổng giám đốc Lữ Thành Long, Phó tổng giám đốc Nguyễn Xuân Hoàng, Phó Giám đốc TT PTPM Lã Hữu Hòa, Trưởng phòng Kế toán Nguyễn Minh Đức, Trưởng phòng QHCĐ Trần Trung Hiếu. Về phía Văn phòng MISA Hà Nội có bà Đinh Thị Thúy – Giám đốc VP,ông Phạm Văn An – Phó GĐ cùng toàn thể CBNV văn phòng.

        Sau phát biểu khai mạc của Giám đốc MISA HN là phần báo cáo của các Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp, phòng Tư vấn và Hỗ trợ khách hàng, phòng Kinh doanh Doanh nghiệp, phòng Kinh doanh Hành chính sự nghiệp. Những biến động về nhân sự, những khó khăn, sự nỗ lực và kết quả đạt được của từng phòng ban đã được thể hiện rõ trong từng bản báo cao. Sau phần báo cáo các phòng ban, ông Phạm Văn An Phó giám đốc Văn phòng đã khái quát về tình hình hoạt động chung của MISA Hà Nội cũng như những định hướng kế hoạch cho năm tới. Giám đốc MISA Hà Nội đã có bài phân tích chi tiết và sâu sắc về những thành công và thất bại trong năm 2008 của MISA Hà Nội. Đặc biệt, bà cũng trả lời ngay những kiến nghị thắc mắc của các phòng ban. Kế hoạch hoạt động năm 2009 đã được đưa ra với những tiêu chí rõ ràng và những phương pháp để đạt được thành công.


BLĐ cùng toàn thể anh chị em MISA HN quyết tâm vượt mục tiêu năm 2009

        Tổng giám đốc Lữ Thành Long đã có bài phát biểu mang tính tổng kết về hoạt động của toàn Công ty trong năm 2008. Qua đây CBNV MISA Hà Nội không chỉ biết được tình hình chung của Công ty, còn biết được sự phát triển của mình so với Văn phòng khác. Mọi người đặc biệt quan tâm đến kế hoạch phát triển công ty trong năm tới mà Tổng giám đốc đưa ra. Chi tiết đối với từng văn phòng, từng sản phẩm với những phương pháp mạnh mẽ để thu hút nhân tài và tạo điều kiện cho cho từng cá nhân phát huy năng lực của mình. 2009 được cảnh báo là một năm khó khăn nhưng với định hướng phát triển mà Tổng giám đốc đưa ra cùng kế hoạch của BLĐ Văn phòng, MISA Hà Nội tin tưởng đây cũng chính là một cơ hội lớn để MISA phát triển lớn mạnh hơn nữa.

        Sau tất cả các báo cáo và phát biểu là phần hỏi đáp – những băn khoăn thắc mắc, mọi câu hỏi của CBNV MISA Hà Nội đã được BLĐ Công ty và VP trả lời trực tiếp và thỏa đáng.

        Hàng tháng, hàng quý BLĐ MISA HN đều trích từ tiền thưởng quản lý trao cho các cá nhân xuất sắc những phần thưởng động viên khuyến khích. Tại lễ tổng kết VP MISA Hà Nội năm nay đã quyết định trao giải cho các cá nhân và tập thể xuất sắc nhất trong năm:

  • Anh Vũ Đình Hướng nhóm Scorpion phòng KD Hành chính sự nghiệp
  • Chị Trần Thị Mỹ Hạnh nhóm Kangaroo phòng KD Doanh nghiệp
  • Chị Ngô Thị Hồng nhóm Mimosa phòng Tư vấn và Hỗ trợ khách hàng
  • Anh Chu Trung Hiếu phòng Hành chính Tổng hợp
  • Nhóm xuất sắc nhất năm 2008 phòng KD HCSN là Scorpion
  • Nhóm xuất sắc nhất quý IV phòng KD DN là Leopard


BLĐ công ty trao giải cho các cá nhân nhất trong năm của MISA HN 

        Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2008 và phương hướng hoạt động năm 2009 của Văn phòng MISA Hà Nội đã kết thúc thành công tốt đẹp với sự tin tưởng của BLĐ và sự quyết tâm nỗ lực đạt được thành công trong năm 2009 của toàn thể CBNV.