Tin tức lưu trữ Phó TGĐ MISA tham dự CES 2009 tại Las Vegas – Nevada...

Phó TGĐ MISA tham dự CES 2009 tại Las Vegas – Nevada Mỹ

3

        Triển lãm điện tử thường niên lớn nhất thế giới – CES đã chính thức khai mạc từ ngày 08 – 11/01/2009 tại Las Vegas – Nevada Mỹ. Phó Tổng giám đốc MISA Lữ Hồng Chương đã tới tham dự tirển lãm cùng đoàn Hội tin học Thành phố Hồ Chí Minh.


Phó TGĐ Lữ Hồng Chương (người đứng thứ 3 từ phải qua) chụp ảnh
cùng Đoàn HCA tham gia triển lãm
 

        CES năm nay vẫn diễn ra tưng bừng bất chấp không khí ảm đạm của cuộc suy thoái đang bao trùm nền kinh tế toàn cầu. Khoảng 2700 hãng công nghệ từ khắp thế giới đã hội tụ về Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sands tại Las Vegas với hàng ngàn thiết bị đua nhau khoe sắc, từ những mẫu smartphone thời thượng, những chiếc notebook nhét vừa túi áo cho đến những màn hình TV phân giải 3D choáng ngợp.

        Trong khuôn khổ Triển lãm ông Steve Ballmer, Tổng giám đốc điều hành Microsoft đã khai mạc sự kiện này với bài phát biểu chính hôm 07/01/2009. Ông đã tiết lộ hệ điều hành mới nhất của Microsoft là Windows 7 – hệ điều hành mà nhiều người hy vọng sẽ nhanh hơn và ngốn ít nguồn tài nguyên hơn là Windows Vista. Đây là thông tin ý nghĩa với các doanh nghiệp công nghệ không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

        Phó TGĐ Lữ Hồng Chương đã cùng Đoàn HCA tham dự triển lãm trong 2 ngày 09 – 10/01/2009. Kết thúc triển lãm đoàn đã ghé thăm các trung tâm công nghệ lớn và danh lam thắng cảnh tại Mỹ.