Tin tức lưu trữ MISA HCM sơ kết hoạt động năm 2008

MISA HCM sơ kết hoạt động năm 2008

2

        Ngày 31/12/2008, tại hội trường của VPĐD MISA HCM, Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên MISA HCM đã tổ chức lễ sơ kết năm 2008. Đây là hoạt động không thể thiếu của văn phòng vào mỗi dịp cuối năm nhằm khái quát tình hình hoạt động kinh doanh trong năm 2008 và định hướng phát triển cho năm 2009. 


Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên MISA HCM

        Sau lễ khai mạc, Phó GĐ phụ trách kinh doanh, Phó GĐ phụ trách Tổ chức hành chính, các Trưởng phòng kinh doanh HCSN, Kinh doanh doanh nghiệp, Tư vấn & Hỗ trợ khách hàng đã lần lượt trình bày báo cáo về hoạt động kinh doanh và hoạt động văn thể của MISA HCM trong năm 2008. Báo cáo đã nêu bật được những mục tiêu đã đạt được trong năm qua, đồng thời cũng định hướng được những mục tiêu kỳ vọng của mỗi phòng ban trong năm 2009. 

        Tại lễ sơ kết, Phó TGĐ kiêm GĐ MISA HCM ông Lữ Hồng Chương đã có những đánh giá sắc bén về tình hình hoạt động kinh doanh cũng như phát triển văn hoá năm 2008 của văn phòng. Ông  cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác quản lý với toàn thể các nhân viên MISA HCM đồng thời phát biểu chỉ đạo hoạt động trong năm 2009. 

        Buổi Lễ sơ kết năm 2008 của MISA HCM đã kết thúc tốt đẹp! Chúc các thành viên MISA năm mới an khang thịnh vượng! Chúc MISA HCM thành công và vượt kế hoạch doanh số đề ra trong năm 2009!