Đào tạo - Tập huấn MISA BMT: Tập huấn chuyển giao phần mềm MISA cho 50 đơn...

MISA BMT: Tập huấn chuyển giao phần mềm MISA cho 50 đơn vị HCSN tại huyện Lăk – Tỉnh Đăk Lăk

4

        Trong 05 ngày từ 18/12/2008 – 22/12/2008 tại trường PTTH huyện Lăk, tỉnh Đăk Lăk. Công ty Cổ phần MISA – Văn phòng đại diện tại Buôn Ma Thuột đã tổ chức khoá tập huấn chuyển giao phần mềm kế toán Hành chính sự nghiệp MISA Mimosa 2006. Kế toán của 50 đơn vị HCSN trong huyện đã về tham dự khóa tập huấn.

        Tham dự khai mạc khoá tập huấn có ông Khúc Ngọc Diên – Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Lăk, bà Bùi Thị Lâm – Kế toán trưởng, phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Lăk. Về phía Công ty Cổ phần MISA có ông Vũ Trí Thức – Giám đốc MISA BMT và đội ngũ giảng viên.


Toàn cảnh khóa tập huấn

        Phát biểu tại khóa tập huấn, ông Khúc Ngọc Diên đã nhấn mạnh sự quyết tâm của phòng Tài chính khi quyết định triển khai phần mềm MISA và tầm quan trọng của việc áp dụng công nghệ thông tin trong công tác kế toán tại các đơn vị. Đồng thời, ông cũng quán triệt tất cả các đơn vị phải nộp báo cáo bằng báo cáo làm trên phần mềm MISA, đây cũng là quyết tâm của các đơn vị khi tham gia khoá tập huấn.

        Về phía Công ty MISA, ông Vũ Trí Thức cũng đã cam kết: MISA BMT sẽ hỗ trợ cho các đơn vị sử dụng và khai thác hiệu quả nhất phần mềm MISA và sẽ tổ chức khóa tập huấn thường niên vào quý I/2009 để cập nhật kịp thời MLNS mới theo QĐ33/2008/QĐ-BTC của Bộ Tài chính mới ban hành.

        Trong khóa tập huấn, MISA đã hướng dẫn cụ thể các thao tác cài đặt chương trình, các quy trình sử dụng cũng như giải đáp những vướng mắc về những nghiệp vụ kinh tế phát sinh của đơn vị trong công tác kế toán, nhằm giúp các đơn vị dễ dàng sử dụng hơn trong việc hạch toán và lập báo cáo. Kết thúc khóa tập huấn, kế toán các đơn vị rất hài lòng vì đã giải quyết được những vướng mắc của mình trong quá trình sử dụng và sẽ ứng dụng tốt trên phần mềm kế toán MISA.

        Khóa tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp. MISA đã trao chứng chỉ cho tất cả học viên tham dự tập huấn.