Đào tạo - Tập huấn Đào tạo nâng cao về sử dụng MISA-SME 7.9 tại Hà Nội

Đào tạo nâng cao về sử dụng MISA-SME 7.9 tại Hà Nội

1


Toàn cảnh khóa đào tạo

        Ngày 26/12/2008, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần MISA đã mở khóa đào tạo nâng cao về sử dụng phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ MISA-SME. Gần 30 học viên đến từ các doanh nghiệp đang sử dụng MISA-SME đã về tham dự khóa đào tạo.

        Đại diện cho Công ty Cổ phần MISA, bà Đỗ Thị Kiều Liên – Trưởng phòng Kinh doanh Doanh nghiệp MISA Hà Nội đến tham dự và phát biểu khai mạc khóa đào tạo. Chào đón sự có mặt của các học viên đến với khóa đào tạo, bà Liên cũng rất vui mừng vì trong thời gian qua MISA đã trở thành người bạn thân thiết của các kế toán. Bà chúc khóa đào tạo thành công tốt đẹp và cũng gửi đến các học viên lời chúc thành công và sức khỏe nhân dịp năm mới.

        Ông Nguyễn Văn Hùng – Phó phòng Tư vấn & Hỗ trợ khách hàng MISA Hà Nội là giảng viên chính của khóa đào tạo. Ngoài ra còn có đông đảo các cán bộ tư vấn kinh nghiệm là trợ giảng sẵn sàng giúp đỡ các học viên. Khóa đào tạo nâng cao này ngoài việc giải đáp những thắc mắc, khó khăn quanh việc sử dụng phần mềm các học viên còn cùng nhau trao đổi kinh nghiệm, nghiệp vụ. Các tính năng mới của chương trình cũng được MISA giới thiệu đến các học viên, mọi câu hỏi, vướng mắc khó khăn đều được trao đổi và giải đáp thỏa đáng.

        Các học viên đều hài lòng về khóa đào tạo và hy vọng MISA liên tục có những khóa học hữu ích như vậy.