Đào tạo - Tập huấn Tập huấn phần mềm MISA Mimosa cho khối mầm non huyện Đông...

Tập huấn phần mềm MISA Mimosa cho khối mầm non huyện Đông Anh, Hà Nội

26


Toàn cảnh kháo tập huấn

        Trong các ngày 06 – 09/12/2008, Công ty Cổ phần MISA kết hợp cùng phòng Tài chính – Kế hoạch (TCKH) Đông Anh, Hà Nội, tổ chức khóa tập huấn phần mềm kế toán cho các đơn vị thuộc khối mần non của Huyện. Đại diện của 24 trường mầm non đã về tham dự khóa tập huấn.

        Ông Nguyễn Xuân Linh – Trưởng phòng TCKH Đông Anh đã tới và phát biểu khai mạc khóa tập huấn. Ông Linh cho biết lãnh đạo phòng Tài chính rất quan tâm đến khối mầm non nên đã đầu tư phần mềm và mong muốn các trường sẽ sử dụng hiệu quả. Đối với Công ty Cổ phần MISA, ông tin tưởng và mong muốn có sự hợp tác lâu dài.

        Bà Đinh Thị Thúy – Giám đốc MISA Hà Nội đã tới tham dự khai mạc khóa tập huấn. Bà Thúy cũng cam kết rằng các giảng viên MISA sẽ nỗ lực hết mình để trong những ngày tập huấn các học viên nắm bắt được phần mềm. Ngoài ra các học viên sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của MISA trong quá trình sử dụng. Bà Thúy cũng cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng của lãnh đạo phòng Tài chính cũng như sự nhiệt tình của các học viên khi tới tham gia lớp tập huấn.


Ông Nguyễn Xuân Linh – Trưởng phòng TCKH Đông Anh và bà Đinh Thị Thúy – GĐ MISA Hà Nội
(đứng giữa hàng đầu) chụp ành lưu niệm cùng toàn thể học viên tham gia tập huấn

        Với một giảng viên chính cùng nhiều trợ giảng kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy lý thuyết đi đôi với thực hành trên máy, các học viên nhanh chóng nắm bắt được cách sử dụng phần mềm. Phần mềm MISA Mimosa nhanh chóng trở nên quen thuộc và dễ dàng với các kế toán của các trường mầm non. Sau 04 ngày, khóa tập huấn đã thành công tốt đẹp. Các học viên tham gia tích cực được MISA trao chứng chỉ.