Tin tức lưu trữ Công ty MISA triển khai tập huấn MISA Mimosa 2006 cho Bộ...

Công ty MISA triển khai tập huấn MISA Mimosa 2006 cho Bộ Nội vụ

6

        Từ ngày 28-30/8/20006 tại hội trường 210 Học viện Hành chính Quốc Gia Tp.Hồ Chí Minh, VP MISA Tp. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Bộ Nội vụ tổ chức khóa tập huấn phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 cho các đơn vị trực thuộc Bộ Nội vụ.


Ông Văn Tất Thu phát biểu khai mạc khoá tập huấn

        Tham dự buổi khai mạc khóa tập huấn, phía Bộ Nội Vụ có sự tham dự của ông Văn Tất Thu – Chánh văn phòng Bộ Nội vụ; ông Nguyễn Hồng – Trưởng Phòng Tài chính Kế hoạch , ông Hoàng Ngọc Chử – Phó Phòng Tài chính Kế hoạch, ông Nguyễn Thế Bắc – Chuyên viên chính Vụ tổ chức cán bộ. Về phía Công ty MISA có sự hiện diện của ông Lữ Hồng Chương – Phó Tổng giám đốc công ty, ông Đỗ Hồng Quang – Trợ lý Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Văn phòng MISA tại Đà Nẵng, cùng sự tham gia của các giảng viên MISA và 47 kế toán viên đến từ 23 đơn vị trực thuộc Bộ Nội vụ.

         Đến với khóa tập huấn, đa số các kế toán đều thông thạo tin học văn phòng nên việc tiếp thu và sử dụng phần mềm kế toán MISA không gặp nhiều khó khăn. Các kế toán rất hài lòng khi thấy chương trình MISA hoàn toàn đáp ứng được công tác quản lý tài chính kế toán tại đơn vị.
 
        Kết thúc khoá tập huấn, ông Nguyễn Hồng –  Trưởng Phòng Tài chính Kế hoạch đánh giá cao khả năng đáp ứng nghiệp vụ trong chương trình MISA Mimosa 2006, đồng thời tuyên dương Công ty


Các học viên tại khoá tập huấn

MISA đã rất chu đáo trong công tác chuẩn bị khóa tập huấn cũng như bố trí nhân sự giảng tại lớp tập huấn. Ông mong muốn sau khóa tập huấn công tác hỗ trợ của Công ty MISA cũng sẽ giúp các kế toán thật tốt như các ngày vừa qua.

         Ông Lữ Hồng Chương – Phó Tổng giám đốc Công ty MISA thay mặt toàn thể cán bộ Công ty MISA gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Bộ Nội vụ đã chọn MISA làm đối tác cung cấp phần mềm kế toán cho tất cả các đơn vị trực thuộc trên cả nước. Ông cũng khẳng định cung cách phục vụ và các dịch vụ tốt nhất của MISA sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

         Trong những ngày tập huấn, sự tận tình và chu đáo của các cán bộ MISA đã giúp cho các kế toán cảm nhận được sự thân thiện gần gũi và cùng hợp tác rất nhiệt tình. Các kế toán cũng bày tỏ mong muốn sẽ được hợp tác lâu dài với MISA trong nhiều dự án khác.