Đào tạo - Tập huấn Hội thảo phần mềm MISA Mimosa 2006 tại Huyện Krông Nô...

Hội thảo phần mềm MISA Mimosa 2006 tại Huyện Krông Nô – Tỉnh Đăk Nông

6

        Ngày 21/11/2008, tại Hội trường HĐND&UBND huyện Krông Nô – tỉnh Đăk Nông, Công ty Cổ phần MISA – VP BMT đã phối hợp với phòng Tài chính – Kế hoạch (TCKH) huyện Krông Nô tổ chức Hội thảo “Ứng dụng phần mềm kế toán MISA vào công tác quản lý tài chính – kế toán các đơn vị hành chính sự nghiệp”. Hơn 50 kế toán các đơn vị HCSN đã đến tham dự hội thảo.

        Đến dự lễ khai mạc có ông Bùi Văn Thuấn – Trưởng phòng TCKH huyện Krông Nô. Về phía Công ty Cổ phần MISA có ông Vũ Trí Thức – GĐ MISA BMT cùng một số cán bộ giảng viên.


Toàn cảnh hội thảo tại huyện Krông Nô – tỉnh Đăk Nông

        Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Bùi Văn Thuấn – Trưởng phòng TCKH huyện Krông Nô đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc áp dụng công nghệ thông tin trong công tác kế toán tài chính tại các đơn vị. Đồng thời ông cũng khuyến khích các đơn vị nên lĩnh hội những tính năng mới để áp dụng phần mềm MISA vào công tác kế toán cũng như việc lựa chọn cho đơn vị mình một giải pháp hữu hiệu nhất để giảm thiểu thời gian và đảm bảo được tính chính xác cho công tác quản lý tài chính. Đây cũng là quyết tâm của các đơn vị khi tham gia hội thảo. Và ông mong rằng sau buổi hội thảo, các đơn vị sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về việc ứng dụng CNTT và có thêm những quyết định đúng đắn khi lựa chọn phần mềm phù hợp. Vì vậy, mà việc trang bị phần mềm kế toán cho các đơn vị trên địa bàn huyện hiện nay là rất cần thiết.

        Đại diện Công ty Cổ phần MISA, ông Vũ Trí Thức – GĐ MISA Buôn Ma Thuột đã nói lên tầm quan trọng của việc ứng dụng CNTT vào công tác kế toán hiện nay tại Việt Nam nói chung và trên địa bàn huyện Krông Nô nói riêng. Ông cũng đã chia sẻ về những lợi ích của nhiều ban ngành trên toàn quốc khi ứng dụng Phần mềm kế toán MISA, đồng thời ông cũng đã gửi lời cám ơn đến phòng TCKH huyện Krông Nô đã tạo điều kiện để MISA được phối hợp tổ chức hội thảo này, đánh dấu sự khởi đầu tốt đẹp cho sự hợp tác dài lâu.

        Hội thảo kết thúc cùng ngày với sự hài lòng của các đơn vị kế toán khi đã thấy được tính năng của phần mềm, những giải đáp về nghiệp vụ kế toán của những cán bộ giảng viên MISA. Từ đây các đơn vị cũng rất vui mừng và mong muốn sớm được sử dụng phần mềm kế toán MISA tại đơn vị mình.