Đào tạo - Tập huấn MISA tổ chức tập huấn nâng cao tại Yên Định – Thanh...

MISA tổ chức tập huấn nâng cao tại Yên Định – Thanh Hóa

8

        Trong các ngày 31/10 – 03/11/2008, MISA kết hợp với phòng Tài chính Kế hoạch (TCKH) huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa mở lớp tập huấn nâng cao phần mềm kế toán dành cho các đơn vị Hành chính sự nghiệp (HCSN) MISA Mimosa 2006. Hơn 60 kế toán đã về tham dự lớp tập huấn.

        Đại diện cho Phòng TCKH Yên Định, ông Ngô Văn Vương – Trưởng phòng đã tới khai mạc và bế mạc khóa tập huấn. Ông Vương rất tin tưởng vào phần mềm cũng như sự giảng dạy của các giảng viên MISA. Ông cũng mong muốn kế toán các đơn vị, sau khóa tập huấn, không chỉ nâng cao được khả năng sử dụng phần mềm mà nghiệp vụ chuyên môn cũng được nâng cao hơn.

        Đều là những người đang sử dụng phần mềm MISA Mimosa khá thành thạo, các kế toán tham gia khóa học tập đã trung tìm hiểu về những tính năng mới của phần mềm. Đồng thời các vướng mắc trong quá trình sử dụng phần mềm cũng như các vướng mắc về nghiệp vụ của các học viên cũng được giảng viên MISA giải đáp. Kết thúc khóa học các học viên tham gia khá hài lòng với kết quả đạt được.

        Đánh giá về khóa tập huấn ông Vương cho biết: “Trong quá trình tổ chức lớp tập huấn nâng cao phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006, các giảng viên của Công ty MISA đã nỗ lực truyền đạt lại kiến thức và kinh nghiệm của bản thân cho các học viên. Đồng thời các anh chị cũng xử lý những thắc mắc trong quá trình ứng dụng phần mềm. Không khí lớp học sôi nổi hào hứng tạo được ấn tượng tốt đối với những người tham gia”.