Đào tạo - Tập huấn Hơn 50 kế toán sử dụng MISA-SME Express tham dự tập huấn...

Hơn 50 kế toán sử dụng MISA-SME Express tham dự tập huấn tại Thành phố Hồ Chí Minh

5


Giảng viên MISA đang hướng dẫn cho học viên
cách hạch toán trên phần mềm MISA

        Ngày 07/11/2008, tại Trường Cao đẳng nghề GTVT TW III Tp.Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần MISA đã tổ chức một khóa tập huấn sử dụng phần mềm dành cho các khách hàng hiện đang sử dụng phần mềm MISA-SME bản Express.

        Phát biểu tại khóa tập huấn, ông Đỗ Hồng Quang – Phó GĐ MISA HCM đã giới thiệu và khẳng định chất lượng sản phần mềm kế toán MISA, thông qua hàng loạt những giải thưởng uy tín mà MISA đã đạt được cũng như sự tín nhiệm của cộng đồng doanh nghiệp đã sử dụng MISA-SME 7.9 trong những năm qua. Ông Quang cũng giới thiệu những chính sách hỗ trợ khách hàng của MISA, khách hàng luôn được hướng dẫn giúp làm chủ phần mềm nhằm mang lại hiệu quả cho công tác quản lý tài chính của doanh nghiệp thông qua các khóa đào tạo, tập huấn, hội thảo và tư vấn hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng phần mềm.

        Các học viên tham dự khóa tập huấn đều rất quan tâm đến công tác ứng dụng phần mềm vào công tác kế toán của doanh nghiệp mình, vì cuối năm là thời điểm bộ phận kế toán nhức nhối với vấn đề nộp báo cáo tài chính. Qua khóa tập huấn này khách hàng đã biết cơ bản về một phần mềm kèm theo đó là tính năng, chất lượng dịch vụ và giá bán ưu đãi của MISA.

        Khóa tập huấn đã thành công tốt đẹp. Các học viên đã có cái nhìn toàn diện về một phần mềm kế toán và những tiện ích nó mang lại, hứa hẹn sẽ triển khai để bắt đầu một năm 2009 với nhiều thành công.