Đào tạo - Tập huấn Liên tiếp các hoạt động triển khai MISA-SME tại nhiều tỉnh thành...

Liên tiếp các hoạt động triển khai MISA-SME tại nhiều tỉnh thành phía Bắc

2

        Trong những ngày cuối tháng 10 đầu tháng 11/2008, MISA Hà Nội đã tổ chức nhiều khóa hội thảo, đào tạo về phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ tại nhiều tỉnh thành.

Tại Bắc Ninh

        Trong 2 ngày 31/10 – 01/11/2008, Công ty Cổ phần MISA kết hợp cùng Cục Thuế tỉnh Bắc Ninh tổ chức khóa đào tạo tập trung phần mềm kế toán dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh. Tới dự khóa đào tạo có ông Vũ Xuân Quyết – Trường phòng tin học Cục Thuế Bắc Ninh. Phát biểu khai mạc khóa đào tạo ông Quyết đánh giá cao những tiện ích của phần mềm MISA-SME và thể hiện sự tin tưởng khi các doanh nghiệp tại Bắc Ninh ứng dụng phần mềm MISA.

        Với các giảng viên và trợ giảng dày dặn kinh nghiệm của MISA các giám đốc, kế toán doanh nghiệp tham gia lớp học miệt mài tìm hiểu về MISA-SME. Qua 2 ngày học với phương pháp học lý thuyết đi đôi với thực hành ngay trên máy, trao đổi trực tiếp với giảng viên và đồng nghiệp, các học viên nhanh chóng nắm bắt được phần mềm. Kết thúc khóa đào tạo các học viên được MISA trao chứng chỉ, có rất nhiều đơn vị đã ký kết hợp đồng mua phần mềm ngay trong khóa học.

Tại Bắc Kạn

        Ngày 30/10/2008, MISA kết hợp cùng Cục Thuế tỉnh Bắc Kạn tổ chức hội thảo Ứng dụng CNTT trong công tác tài chính kế toán và hướng dẫn kết xuất dữ liệu từ phần mềm kế toán sang phần mềm HTKKT 1.3.1. Đại diện cho Cục Thuế Bắc Kạn có ông Hoàng Văn Phùng – Cục trưởng, bà Nguyễn Thị Sương – Trưởng phòng Tin học và 300 kế toán đã về tham dự hội thảo.

        Buổi hội thảo được đánh giá cao bởi tính thực tiễn và đã chỉ ra những lợi ích cho các doanh nghiệp khi ứng dụng CNTT vào hoạt động kiểm soát tài chính. Đặc biệt việc kết xuất dữ liệu của phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ MISA-SME với phần mềm HTKKT 1.3.1 được các doanh nghiệp đánh giá cao.

Tại Ninh Bình

        Ngay sau hội thảo ở Bắc Kạn, ngày 31/10/2008, MISA kết hợp cùng Cục Thuế tỉnh Ninh Bình, tổ chức hội thảo: Ứng dụng CNTT trong thời kỳ lạm pháp và giải đáp vướng mắc về thuế. Đại diện cho Cục Thuế Ninh Bình có ông Nguyễn Duy Phượng – Phó phòng Thu nợ, ông Nguyễn Hoàng Việt – Phó phòng Tuyên truyền và 70 kế toán của tỉnh đã về tham dự hội thảo.

        Tại hội thảo lần này, ông Nguyễn Huy Bình – Phó phòng KD MISA Hà Nội đã giới thiệu về các tiện ích của việc ứng dụng CNTT trong thời kỳ lạm pháp và giới thiệu chi tiết về MISA-SME. Qua bài trình bày này, ông Bình đã chỉ ra rằng – trong thời kỳ lạm pháp việc ứng dụng CNTT một cách đúng đắn chính là sự tiết kiệm và mang lại lợi nhuận cao. MISA-SME 7.9 chính là một giải pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp. Sau bài trình bày của ông Bình, là phần giải đáp thắc mắc về Thuế của cán bộ Cục Thuế của Tỉnh.

Tại Lạng Sơn

        Ngày 18/10/2008, MISA kết hợp cùng Cục Thuế Lạng Sơn tổ chức hội thảo giới thiệu phần mềm kế toán dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hơn 50 kế toán đến tham dự hội thảo.

        Ông Nguyễn Huy Bình – Phó phòng Kinh doanh Doanh nghiệp MISA Hà Nội cùng các CBNV khác của MISA đã giới thiệu cùng các vị khách về MISA-SME. Không chỉ là phần mềm uy tín, có thương hiệu, MISA-SME còn cập nhật những quyết định mới nhất của Bộ Tài chính. Đặc biệt với giá cả được chia thành nhiều gói và có ưu đãi cho các doanh nghiệp khởi nghiệp, MISA-SME được coi là một giải pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp trong thời kỳ lạm pháp.