Đào tạo - Tập huấn Tập huấn nâng cao MISA Mimosa tại Sơn La

Tập huấn nâng cao MISA Mimosa tại Sơn La

1


Khóa tập huấn nâng cao tại Sơn La

        Trong 02 ngày, 16-17/10/2008, tại Thành phố Sơn La, Công ty Cổ phần MISA đã tổ chức khóa tập huấn nâng cao cho các kế toán khối HCSN. Hơn 40 học viên đến từ 34 đơn vị đã tới tham dự khóa tập huấn.

        Tại khóa tập huấn nâng cao, các học viên được tìm hiểu về những tính năng mới của phần mềm, cùng các giảng viên MISA và đồng nghiệp trao đổi về nghiệp vụ cũng như kinh nghiệm làm việc trên phần mềm. Đặc biệt, qua lớp tập huấn này, những vướng mắc về nghiệp vụ và phần mềm của học viên đều được giải đáp thỏa đáng. Học viên trực tiếp mang máy tính và dữ liệu từ đơn vị mình lên lớp học để được giảng viên – là những cán bộ Tư vấn Khách hàng của MISA giải đáp những thắc mắc, khó khăn gặp phải.

        Sau 02 ngày tập huấn các học viên đều rất hài lòng. Bà Hoàng Thị Thu Huyền – Kế toán Cục Thống kê tỉnh Sơn La cho biết: “Đơn vị tôi sử dụng MISA Mimosa cũng khá lâu nhưng chưa biết để sử dụng hết các tính năng của phần mền, nhờ có khóa tập huấn nâng cao này mà chúng tôi biết sử dụng và khai thác hết các tính năng”. Bà Lữ Thị Điêu – Phòng GD ĐT huyện Yên Châu, Sơn La cũng bày tỏ: “Nhờ có khóa tập huấn nâng cao chúng tôi đã được giải đáp một số vướng mắc về cách sử dụng và biết thêm một số tính năng của phần mềm”.

        Các khóa tập huấn nâng cao sẽ tiếp tục được MISA tổ chức nhiều hơn nữa nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng đang sử dụng phần mềm của MISA.