Đào tạo - Tập huấn Hơn 130 kế toán khối Doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang tham gia...

Hơn 130 kế toán khối Doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang tham gia hội thảo của MISA

4

        Ngày 15/10/2008 tại khách sạn Chương Dương – số 10 đường 30/4, Tp.Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang, Công ty Cổ phần MISA đã phối hợp với cục Thuế Tiền Giang tổ chức hội thảo “Hướng dẫn, giải đáp chính sách thuế và giới thiệu phần mềm kế toán MISA-SME”. Hội thảo đã thu hút hơn 130 đại biểu đến từ 100 đơn vị về tham dự.

        Tham dự hội thảo còn có ông Nguyễn Ngọc Ánh – Trưởng phòng Thanh tra – Cục Thuế tỉnh Tiền Giang, đại diện MISA có bà Nguyễn Ngọc Lệ – Phó phòng KD MISA HCM.


Toàn cảnh Hội thảo tại Tiền Giang

        Tại hội thảo, bà Nguyễn Ngọc Lệ đã có bài trình bày về tầm quan trọng của việc ứng dụng CNTT, cụ thể là ứng dụng phần mềm kế toán vào quản lý tài chính của doanh nghiệp. Qua đây, bà Lệ cũng giới thiệu với hội thảo về chính sách hỗ trợ khách hàng của MISA khi cho phép khách hàng download miễn phí bản Express của phần mềm kế toán MISA. MISA cũng thường xuyên có những chương trình hỗ trợ khác thông qua việc phối hợp với cơ quan Thuế để hướng dẫn, trả lời các thắc mắc về các chính sách Thuế mới của Bộ Tài chính.

        Các đại biểu tham dự hội thảo đều rất quan tâm đến việc ứng dụng phần mềm, tuy nhiên điều kiện và khả năng download phần mềm trực tiếp từ website của các đơn vị còn hạn chế nên MISA HCM sẽ hỗ trợ khách hàng sau khi kết thúc hội thảo.

        Kết thúc hội thảo MISA còn tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng. Một bộ phần mềm kế toán MISA-SME 7.9 trị giá 7 triệu đồng đã thuộc về Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Minh Phú.