Tin tức lưu trữ MISA tưng bừng chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10!

MISA tưng bừng chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10!

1

        Ngày 18/10/2008, tại khu du lịch sinh thái Nông nghiệp Từ Liêm, CLB Phụ nữ MISA Văn phòng Tổng công ty đã tổ chức chương trình dã ngoại đặc biệt chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Đây là hoạt động văn hóa không thể thiếu của người MISA vào mỗi dịp lễ, tết.

        Số nhân viên nữ chiếm số đông tại MISA và có đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của công ty. Hoạt động của các CLB phụ nữ vào những dịp Quốc tế phụ nữ, Quốc tế thiếu nhi, Tết Trung thu, ngày Phụ nữ Việt Nam MISA đã làm nên một phần văn hóa CLB tại MISA, có tác động tập hợp, gắn kết các thành viên hoạt động ngoài những giờ làm việc trong công sở.

        Buổi dã ngoại chào mừng ngày 20/10 là dịp cho các thành viên cùng vui chơi, giao lưu, gặp gỡ; là dịp để các anh em thể hiện tình cảm quý mến, trân trọng với các chị em trong VP. Toàn thể các cán bộ và nhân viên VP TCT đã tham gia và hoạt động vô cùng sôi nổi.


Màn hát chào mừng ấn tượng của anh em VP TCT

                Sau tiệc giao lưu, chương trình bắt đầu với màn tặng hoa và hát chào mừng rất ấn tượng của các cán bộ, nhân viên nam. Với đặc thù công việc chỉ làm trong văn phòng, không có nhiều dịp giao lưu về văn hóa tinh thần nên trong dịp này các thành viên rất hào hứng, nhiệt tình thể hiện sự đoàn kết và tôn vinh chị em phụ nữ. Cuộc thi hóa trang đã thực sự mang đến cho buổi dã ngoại chào mừng thêm sôi động và phấn khích. Bỏ qua hết sự e dè, ngại ngần, các thành viên tham dự đã thực sự hòa mình vào cuộc chơi, không phân biệt phòng ban, không phân biệt tuổi tác, giới tính, những tác phẩm hóa trang đã mang đến cho mọi người những tiếng cười sảng khoái.


Các thành viên tham gia dã ngoại cùng chụp ảnh lưu niệm

        Buổi dã ngoại khép lại để lại nhiều dư âm tốt đẹp, gắn chặt thêm tình đoàn kết của cán bộ nhân viên toàn văn phòng!