Đào tạo - Tập huấn MISA Đà Nẵng tổ chức thành công hội thảo toàn tỉnh Quảng...

MISA Đà Nẵng tổ chức thành công hội thảo toàn tỉnh Quảng Ngãi

40

        Ngày 16/10/2008, tại hội trường khách sạn Hùng Vương – Quảng Ngãi, Công ty Cổ phần MISA phối hợp cùng Sở Tài chính tỉnh Quảng Ngãi tổ chức hội thảo “Ứng dụng Công nghệ thông tin vào công tác quản lý tài chính kế toán trong các đơn vị Hành chính sự nghiệp” cho các đơn vị hành chính sự nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.


Ông Nguyễn Mạnh Hùng – GĐ Sở Thông tin và truyền thông (ng­ười phát biểu)
và gần 60 lãnh đạo các Sở ban ngành và phòng Tài chính kế hoạch các huyện, thành phố

        Về tham dự hội thảo có ông Nguyễn Cao Phúc – Phó giám đốc Sở Tài chính, ông Nguyễn Mạnh Hùng – GĐ Sở Thông tin và truyền thông và gần 60 lãnh đạo của các Sở ban ngành và phòng Tài chính kế hoạch các huyện, thành phố. Về phía Công ty Cổ phần MISA có ông Lữ Hồng Chương – Phó tổng giám đốc và các chuyên viên. Mục đích của buổi Hội thảo là giúp các đơn vị biết được hiệu qủa của việc ứng dụng CNTT nói chung và phần mềm kế toán nói riêng vào việc quản lý tài chính tại đơn vị mình.

        Tại buổi Hội thảo này, Công ty Cổ phần MISA đã trình bày những lợi ích về việc ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý tài chính kế toán tại các đơn vị hành chính sự nghiệp. Đặc biệt đây là dịp để lãnh đạo các phòng Tài chính kế hoạch huyện, thị của Quảng Ngãi tìm hiểu sâu hơn về phần mềm HCSN MISA Mimosa 2006 – phần mềm đã triển khai thành công cho khắp 64 tỉnh thành trên toàn quốc.

        Công ty Cổ phần MISA có kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động tin học hóa công tác quản lý tại nhiều Bộ, Ngành và tại nhiều Tỉnh thành. Sản phẩm của MISA được Ban chỉ đạo chương trình Quốc gia về CNTT khuyến cáo sử dụng trên toàn quốc. Với mục tiêu trở thành phần mềm phổ biến nhất, với những thành công và nhiều giải thưởng lớn có uy tín đã đạt được, MISA đã ngày càng khẳng định được vị trí của mình. Liên tục nhiều năm, MISA đã nhận được bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Bộ thông tin và truyền thông, 02 giải Sao Khuê…