Tin tức lưu trữ Tiết kiệm ngay 10 triệu đồng khi mua các gói sản phẩm...

Tiết kiệm ngay 10 triệu đồng khi mua các gói sản phẩm MISA!

14

        Bão giá và lạm phát khiến các doanh nghiệp phải tính tới cắt giảm chi phí sản xuất, đẩy mạnh các biện pháp tiết kiệm nhằm gia tăng hiệu quả sản xuất, kinh doanh.

        Bão giá và lạm phát cũng khiến các doanh nghiệp phải đắn đo khi triển khai các giải pháp công nghệ cao vì lo ngại chi phí đầu tư quá cao.

        Nắm bắt được tình hình và nhu cầu của các doanh nghiệp, MISA vừa tung ra một chương trình bán hàng với rất nhiều ưu đãi nhằm hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng CNTT, không những không tốn kém mà còn giúp doanh nghiệp thực hành tiết kiệm, vượt qua bão giá và lạm phát. Với mức giá ưu đãi chưa từng có, doanh nghiệp có cơ hội sở hữu những phần mềm quản trị mang lại hiệu quả cao. Trong dịp này khách hàng có thể tiết kiệm tới 10 triệu đồng khi mua các gói sản phẩm của MISA.

        Với mỗi gói sản phẩm có mức giá ưu đãi, khách hàng không chỉ nhận được 1 phần mềm ưu việt MISA-SME 7.9 của MISA mà còn có cơ hội để triển khai đồng bộ: Phần mềm Quản trị Quan hệ khách hàng MISA CRM.NET 2008, phần mềm Quản trị nhân sự MISA HRM.NET và phần mềm diệt virus phổ biến nhất hiện nay Kaspersky. Các phần mềm này được phân thành 3 gói:

        MISA-SME 7.9 là phần mềm kế toán dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ đã 4 năm liên tiếp đoạt BITCup – Giải pháp quản trị tài chính kế toán hay nhất trong năm do khách hàng bình chọn từ 2003 – 2007. MISA-SME 7.9 đã được phổ biến trên khắp 63 tỉnh thành bởi khả năng kiểm soát tài chính và hạch toán ưu việt mà phần mềm này mang lại cho doanh nghiệp.

        MISA CRM.NET 2008 là phần mềm Quản trị Quan hệ khách hàng được đánh giá không thua kém các phần mềm CRM của nước ngoài. MISA CRM.NET 2008 đã từng giải Sao Khuê 2008, BITCup 2008 – Giải pháp Quản trị quan hệ khách hàng hay nhất trong năm do khách hàng bình chọn. Đây là công cụ hữu hiệu nhất giúp doanh nghiệp quản trị hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thông qua sự tự động hóa trong cả 3 quá trình từ Marketing, bán hàng tới hỗ trợ sau bán hàng.

        MISA HRM.NET 2009 là giải pháp quản trị nhân sự khoa học và hiệu quả giúp doanh nghiệp quản lý hồ sơ nhân viên, quản lý tuyển dụng và đào tạo, đánh giá nhân viên… Cùng với Kaspersky – Phần mềm diệt virus thông dụng nhất hiện nay, được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần phân phối Nam Trường Sơn, là công cụ giúp doanh nghiệp quản trị doanh nghiệp hiệu quả mà an toàn.

        MISA đã có hơn 14 năm đồng hành cùng ngành kế toán và trên 15 ngàn khách hàng trên toàn quốc. Đội ngũ nhân viên triển khai giàu kinh nghiệm đã từng triển khai cho nhiều dự án lớn của các Bộ ngành, đội ngũ tư vấn miễn phí tận tâm trong suốt quá trình sử dụng và chính sách đào tạo ưu đãi luôn là thế mạnh đưa phần mềm MISA phổ biến khắp 63 tỉnh thành.

        Chương trình khuyến mại này có giá trị từ 15/10/2008 đến hết ngày 31/01/2009. Chi tiết xem tại đây.