Đào tạo - Tập huấn Hơn 100 đại diện doanh nghiệp tại Vũng Tàu tới tham dự...

Hơn 100 đại diện doanh nghiệp tại Vũng Tàu tới tham dự Hội thảo của MISA

8

        Ngày 11/10/2008, tại Nhà văn hóa Thanh niên tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Công ty Cổ phần MISA đã tổ chức hội thảo “Hướng dẫn trả lời chính sách thuế và ứng dụng phần mềm kế toán MISA-SME”. 102 đại biểu đại diện cho 72 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã về tham dự hội thảo.

        Tham dự hội thảo có ông Trương Kim Tân – Phó phòng tuyên truyền Cục thuế tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, ông Phạm Ngọc Vũ – Phó giám đốc Công ty TNHH Tin học đào tạo Mai Anh (Đại lý MISA tại Vũng Tàu). Đại diện MISA có ông Hồ Đức Hùng – Phó giám đốc MISA HCM.


Ông Hồ Đức Hùng – Phó giám đốc MISA HCM phát biểu tại Hội thảo

        Tại hội thảo, ông Hồ Đức Hùng đã trình bày về tầm quan trọng của việc ứng dụng CNTT vào quản lý doanh nghiệp đồng thời giới thiệu chính sách hỗ trợ khách hàng của MISA bằng cách thường xuyên phối hợp với cơ quan thuế để hướng dẫn, trả lời, giải đáp các thắc mắc về thuế của doanh nghiệp, đặc biệt là chính sách thuế mới được áp dụng từ ngày 01/01/2009.

        Đại diện các doanh nghiệp tham dự cũng đã nghe cán bộ MISA trình bày những tính năng và tiện ích mà phần mềm MISA mang lại trong công tác quản lý tài chính trong doanh nghiệp. Bên cạnh đó, những thắc mắc về thuế của các doanh nghiệp cũng được đại điện Cục thuế, ông Trương Kim Tân, trả lời thấu đáo.

        Trong khuôn khổ hội thảo MISA còn tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng phần mềm MISA-SME 7.9. Một bộ sản phẩm MISA-SME 7.9 trị giá 7 triệu đã thuộc về DNTN Minh Nga. Ngoài ra MISA còn tặng phiếu ưu đãi trị giá 1 triệu đồng cho khách hàng khi mua sản phẩm MISA.

        Hội thảo đã thành công tốt đẹp, nhận được sự đánh giá cao của các đơn vị tham dự. Ngay sau hội thảo, một số doanh nghiệp tâm đắc đã đăng ký sử dụng luôn phần mềm kế MISA.