Đào tạo - Tập huấn MISA Hồ Chí Minh tổ chức tập huấn tại Đồng Nai

MISA Hồ Chí Minh tổ chức tập huấn tại Đồng Nai

12

        Ngày 10/10/2008, tại Trung tâm Tin học và Ngoại ngữ Đồng Nai, Thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai, MISA HCM đã tổ chức lớp tập huấn phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ MISA-SME 7.9 dành cho hơn 30 doanh nghiệp hiện đang sử dụng MISA-SME 7.9 Express trên địa bàn Tỉnh.


Toàn thể học viên và giảng viên MISA tại khóa tập huấn

        Tham dự và phát biểu tại khóa tập huấn, bà Nguyễn Ngọc Lệ – Phó phòng kinh doanh MISA HCM đã khẳng định những tính năng ưu việt của phần mềm kế toán MISA-SME 7.9 đồng thời nhấn mạnh dịch vụ hỗ trợ các khách hàng sử dụng MISA-SME 7.9 trên địa bàn Tỉnh. Qua khóa tập huấn, MISA mong muốn mang lại cho khách hàng cách hạch toán cũng như những tiện ích khi sử dụng phần mềm của MISA.

        Đại diện các doanh nghiệp tham gia tập huấn đã nhiệt tình tham dự đầy đủ khóa tập huấn và rất hài lòng với về chất lượng phục vụ và sự hỗ trợ tận tình của cán bộ MISA.

        MISA-SME 7.9 Express là gói sản phẩm MISA phát hành miễn phí cho các doanh nghiệp với đầy đủ các tính năng của một phần mềm kế toán ưu việt, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp khởi nghiệp có cơ hội tiếp cận và sớm sử dụng phần mềm vào công tác quản lý tài chính tại đơn vị mình . Rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng bản Express đã quyết định chuyển sang dùng bản thương mại MISA-SME 7.9 Standard, MISA-SME 7.9 Enterprise và MISA-SME 7.9 Professional.