Đào tạo - Tập huấn Hơn 40 kế toán khối HCSN Đăk Nông tham dự hội thảo...

Hơn 40 kế toán khối HCSN Đăk Nông tham dự hội thảo về phần mềm kế toán MISA

0


Toàn cảnh Hội thảo tại Đăk Glong

        Ngày 08/10/2008, tại hội trường huyện đội huyện Đăk Glong – tỉnh Đăk Nông Công ty Cổ phần MISA – VP BMT đã phối hợp với phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Đăk Glong tổ chức Hội thảo “Ứng dụng phần mềm kế toán MISA vào quản lý tài chính kế toán trong đơn vị HCSN”. Hội thảo đã thu hút hơn 40 kế toán các đơn vị HCSN về tham dự.

        Đến tham dự lễ khai mạc có ông Trần Nam Thuần – Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Đăk Glong cùng các chuyên viên phòng Tài chính – Kế hoạch huyện. Về phía Công ty Cổ phần MISA có ông Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng phòng KD HCSN MISA BMT và một số cán bộ giảng viên.

        Phát biểu khai mạc hội thảo, ông Trần Nam Thuần đã thông qua những quyết định về việc ứng dụng CNTT vào cho công tác kế toán của các đơn vị HCSN, đặc biệt là việc ứng dụng phần mềm kế toán vào công tác quản lý ngân sách nhà nước đối với từng đơn vị. Ông cũng mong rằng sau buổi hội thảo, các đơn vị sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về việc ứng dụng CNTT vào công tác quản lý tài chính tại đơn vị mình và có thêm những quyết định đúng đắn khi lựa chọn sản phẩm để áp dụng cho công tác kế toán được tốt hơn, nhằm nâng cao hiệu quả cho công tác tài chính của từng đơn vị nói riêng và công tác quản lý của Phòng Tài chính nói chung.

        Đại diện Công ty Cổ phần MISA, ông Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng phòng KD HCSN MISA BMT cũng đã gửi lời cảm ơn đến phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Đăk GLong đã tạo điều kiện để phần mềm kế toán MISA có thể đến được với tất cả các đơn vị trong huyện. Đồng thời, ông cũng cam kết nếu được hợp tác MISA sẽ triển khai, hướng dẫn tận tình các đơn vị, sẽ tổ chức tập huấn thường niên, để các đơn vị có thể sử dụng tốt phần mềm MISA vào công tác kế toán của mình, đạt hiệu quả cao trong phạm vi toàn huyện.

        Cũng tại buổi hội thảo, ông Nguyễn Anh Tuấn đã có bài thuyết trình giới thiệu về việc ứng dụng phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006. Phần giới thiệu này được các đơn vị tham dự đánh giá rất cao về vai trò của CNTT cũng như mong muốn sớm được ứng dụng Phần mềm MISA Mimosa 2006 trong công tác kế toán tài chính tại đơn vị mình.