Tin tức lưu trữ TGĐ Lữ Thành Long nhận Cup Doanh nhân Thanh Hóa tiêu biểu...

TGĐ Lữ Thành Long nhận Cup Doanh nhân Thanh Hóa tiêu biểu tại Hà Nội

7

        Ngày 05/10/2008, tại nhà khách Chính phủ, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần MISA Lữ Thành Long đã tham gia gặp mặt Hội đồng hương Doanh nghiệp Thanh Hóa (Hội ĐHDNTH) tại Hà Nội và nhận Cup Doanh nhân Thanh Hóa tiêu biểu tại Hà Nội nhân dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.


BTC và các VĐV tham gia thi đấu Tennis chụp ảnh kỷ niệm

        Gặp mặt doanh nhân, doanh nghiệp là hoạt động thường niên của Hội ĐHDNTH tại Hà Nội. Trong khuôn khổ buổi gặp mặt, lần đầu tiên Hội đã tổ chức giải Tennis Doanh nhân Thanh Hóa tại Hà Nội mở rộng lần thứ I năm 2008. Tham dự giải có 10 cặp vận động viên đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội và lãnh đạo các bộ ngành. Ông Lữ Thành Long – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần MISA là một thành viên tích cực của Hội đã tham dự giải.


TGĐ Lữ Thành Long (thứ 2 từ phải qua) nhận Cup Doanh nhân Thanh Hóa tiêu biểu tại Hà Nội

        Buổi chiều cùng ngày là chương trình gặp mặt giao lưu giữa các doanh nhân, doanh nghiệp thành viên của Hội. Tham dự buổi gặp mặt có Thiếu tướng Đồng Đại Lộc – Giám đốc Sở Công an tỉnh Thanh Hóa, ông Lê Thế Chữ – Trưởng ban liên lạc đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội cùng các doanh nhân là thành viên của Hội. Trong buổi gặp mặt các Doanh nhân đã lắng nghe báo cáo tổng kết các hoạt động của Hội ĐHDNTH và công bố đề án trang tin điện tử “Xứ Thanh”. 

        Cũng tại buổi gặp mặt nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, Hội ĐHDNTH tại Hà Nội đã tổ chức trao Cúp Doanh nhân tiêu biểu 2008 cho các doanh nhân đạt thành tích xuất sắc trong lao động, sản xuất và hoạt động xã hội. Ông Lữ Thành Long một doanh nhân của người con xứ Thanh đã vinh dự được nhận Cúp Doanh nhân tiêu biểu 2008 do Hội trao tặng.