Tin tức lưu trữ MISA tài trợ gần 2 tỉ giá trị phần mềm cho Trung...

MISA tài trợ gần 2 tỉ giá trị phần mềm cho Trung tâm dạy nghề Tư thục Nhất Tin, Kiên Giang

8


Ông Hồ Đức Hùng – Phó Giám đốc MISA HCM (bên trái)
trao biên bản tài trợ cho ông Phan Minh Thu – Giám đốc
Trung tâm Nhất Tin (bên phải)

        Ngày 27/09/2008, tại Thành phố Rạch Giá, Kiên Giang, Công ty Cổ phần MISA đã ký kết biên bản tài trợ phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ MISA-SME 7.9 và Phần mềm kế toán Hành chính sự nghiệp MISA Mimosa 2006 cho Trung tâm dạy nghề Tư thục Nhất Tin – Kiên Giang. Tổng giá trị tài trợ cho Trung tâm lên tới gần 2 tỉ đồng.

        Tham dự Lễ ký kết, về phía lãnh đạo tỉnh Kiên Giang và nhà trường có ông Lâm Quang Chánh – Phó Chánh văn phòng UBND Tỉnh, ông Ninh Thành Viên – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, ông Lê Duy Linh – Trưởng phòng Văn hóa Xã hội, ông Ngô Thành Tâm – Phó phòng Quản lý dạy nghề Sở Lao động – Thương binh xã hội, ông Mai Ngọc Hiền – Giám đốc Trung tâm Tin học tỉnh, ông Trịnh Minh Tân – Giảng viên Khoa Kinh tế – Du lịch đại diện trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Kiên Giang, ông Phan Minh Thu – Giám đốc Trung tâm Nhất Tin cùng các cán bộ và học viên Trung tâm. Về phía MISA, ông Hồ Đức Hùng – Phó Giám đốc MISA HCM và một số cán bộ triển khai của MISA.

        Phát biểu khai mạc, ông Phan Minh Thu – Giám đốc Trung tâm đã gửi lời cảm ơn tới Công ty Cổ phần MISA đã tài trợ các phần mềm cho Trung tâm để phục vụ công tác giảng dạy. Đây là cơ hội giúp cho các học viên trung tâm làm quen và thực hành kế toán máy trong quá trình học tập và có những kinh nghiệm nhất định về sử dụng phần mềm, phục vụ cho công tác thực tế sau khi tốt nghiệp.


Ông Hồ Đức Hùng – Phó Giám đốc MISA HCM (ngồi bên trái) ký biên bản tài trợ cùng
ông Phan Minh Thu – Giám đốc Trung tâm Nhất Tin (ngồi bên phải)

        MISA đã chuyển giao 2 sản phẩm phần mềm vốn đã rất quen thuộc với người làm kế toán cả nước là Phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ MISA-SME 7.9 và phần mềm kế toán Hành chính sự nghiệp MISA Mimosa 2006 cùng các tài liệu hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn tác nghiệp cho Giám đốc Trung tâm.

        Sau gần 15 năm hình thành và phát triển, MISA đã phổ biến phần mềm trên khắp 64 tỉnh thành với hơn 15 ngàn khách hàng. Song song với hoạt động phát triển kinh doanh, từ lâu MISA đã chú trọng tới công tác đào tạo tại các trường. MISA đã trao tài trợ cho nhiều trường Đại học, Cao đẳng, Trung học dạy nghề và Trung tâm dạy nghề trên cả nước với tổng giá trị tài trợ lên tới vài chục tỉ đồng.

        Lễ ký kết đã diễn ra trang trọng, trước sự chứng kiến của lãnh đạo các ban ngành trong tỉnh và toàn thể cán bộ, học viên của Trung tâm. Đài truyền hình Kiên Giang đã tới ghi hình và đưa tin về sự kiện này.