Đào tạo - Tập huấn MISA tổ chức Hội thảo ứng dụng phần mềm trong công tác...

MISA tổ chức Hội thảo ứng dụng phần mềm trong công tác tài chính kế toán tại Hải Dương

18

        Ngày 26/9/2008, tại Thành phố Hải Dương, Công ty Cổ phần MISA đã phối hợp với Sở Tài chính Hải Dương, Sở GD – ĐT Hải Dương tổ chức Hội thảo “Ứng dụng Phần mềm kế toán MISA trong công tác quản lý tài chính kế toán của đơn vị hành chính sự nghiệp”. Hội thảo đã thu hút hơn 60 đại biểu về tham dự.


Ông Nguyễn Văn Ngọc – Phó giám đốc
Sở Tài chính Hải Dương phát biểu tại Hội thảo

        Tới tham dự Hội thảo có ông Nguyễn Văn Ngọc – Phó giám đốc Sở Tài chính Hải Dương, ông Lương Văn Cầu – Phó giám đốc Sở GD – ĐT Hải Dương. Về phía Công ty Cổ phần MISA có ông Lữ Thành Long – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc, bà Đinh Thị Thúy – Giám đốc MISA Hà Nội, ông Lê Hồng Quang – Trưởng phòng Kinh doanh HCSN, MISA Hà Nội.

        Thay mặt Công ty Cổ phần MISA, Tổng giám đốc Lữ Thành Long đã gửi lời cảm ơn tới Sở Tài chính và Sở GD – ĐT đã tạo điều kiện để tổ chức Hội thảo. Cũng nhân đây, ông Lữ Thành Long đã chia sẻ với các vị đại biểu tham dự Hội thảo về quá trình phát triển gần 15 năm qua của Công ty Cổ phần MISA, đồng thời giới thiệu về phần mềm MISA Mimosa 2006, là sản phẩm được Ban chỉ đạo CNTT Quốc gia khuyến cáo sử dụng trên toàn quốc, được hơn 10 nghìn đơn vị HCSN trên toàn quốc ứng dụng thành công. Bí quyết giúp cho MISA Mimosa 2006 phổ biến rộng khắp cả nước chính là nhờ sự chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ MISA, MISA luôn thấu hiểu công việc, nghiệp vụ của khách hàng và những khó khăn mà những kế toán viên thường gặp để mang tới sản phẩm tốt nhất. Dịch vụ hỗ trợ tận tình, chu đáo không kể ngày đêm của MISA đã đem đến sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.


Ông Lữ Thành Long – TGĐ Công ty Cổ phần MISA phát biểu tại Hội thảo

        Hội thảo đã nghe bà Đinh Thị Thúy phân tích và giới những tiện ích mà một phần mềm kế toán đem lại so với công việc kế toán thủ công; những kinh nghiệm khi bắt tay vào sử dụng phần mềm, qua đó giúp các đại biểu thấy được sự hữu ích của phần mềm và an tâm triển khai. Ngay sau đó, ông Lê Hồng Quang đã có bài trình bày chi tiết giới thiệu về phần mềm MISA Mimosa 2006. Bài trình bày đã đặc biệt thu hút sự quan tâm của các đại biểu tham dự.


Lãnh đạo các Sở và Công ty CP MISA chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu tham dự Hội thảo

        Thay mặt lãnh đạo Tỉnh, ông Nguyễn Văn Ngọc phát biểu cảm ơn lãnh đạo và nhân viên Công ty Cổ phần MISA đã tổ chức Hội thảo, tạo điều kiện của các cán bộ kế toán có cơ hội tiếp cận, tìm hiểu sâu hơn về phần mềm, đồng thời góp thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác tài chính kế toán của các đơn vị trong tỉnh.

        Hội thảo đã thành công tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội ứng dụng, triển khai phần mềm vào công tác quản lý tài chính, kế toán của các đơn vị HCSN của Hải Dương.