Tin tức lưu trữ MISA tài trợ 2,5 tỉ đồng giá trị phần mềm cho trường...

MISA tài trợ 2,5 tỉ đồng giá trị phần mềm cho trường Đại học Hoa Sen

9


Toàn cảnh Lễ ký kết

        Ngày 17/09/2008, tại Hội trường A209, trường Đại học Hoa Sen Tp.HCM, Công ty Cổ phần MISA đã tiến hành ký kết biên bản tài trợ với trường Đại học Hoa Sen, đưa phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ MISA–SME phiên bản 7.9 vào giảng dạy cho sinh viên khoa Kinh tế thương mại – Chuyên ngành Kế toán tài chính hệ Đại học, hệ Cao đẳng và Kỹ thuật viên của trường. Tổng giá trị tài trợ của MISA trong đợt này lên tới 2,5 tỷ đồng.

        Tham dự Lễ ký kết, về phía trường Đại học Hoa Sen có Ts.Bùi Trân Phượng – Hiệu trưởng nhà trường, bà Lý Lan Phương – Trưởng trung tâm phục vụ sinh viên và doanh nghiệp, ThS.Hồ Sĩ Tuy Đức – Trưởng khoa Kinh tế thương mại, một số giảng viên cùng đại diện sinh viên tiêu biểu của khoa Kinh tế thương mại của trường. Về phía Công ty Cổ phần MISA có ông Hồ Đức Hùng – Phó Giám đốc MISA HCM; bà Lê Thị Lệ Hằng – Trưởng nhóm Kinh doanh DN MISA HCM cùng một số nhân viên đại diện về tham dự.

        Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Hồ Đức Hùng đã cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể sinh viên đã đặt lòng tin vào phần mềm kế toán MISA. Ông Hùng nhấn mạnh: “Chương trình “MISA đến với sinh viên” nằm trong chính sách hỗ trợ đào tạo chuyên ngành tài chính, kế toán tại các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học dạy nghề trong cả nước của Công ty Cổ phần MISA. Trong năm 2008, Công ty Cổ phần MISA sẽ tiến hành tài trợ cho ngành Giáo dục không hạn chế kinh phí, căn cứ trên nhu cầu đạo tạo của các trường”.


Ts.Bùi Trân Phượng – Hiệu trưởng nhà trường trao tặng kỷ niệm chương cho
ông Hồ Đức Hùng – Phó GĐ MISA HCM
 

        Ts.Bùi Trân Phượng – Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen đã phát biểu tại buổi lễ: “Tôi rất tâm đắc với chương trình tài trợ phần mềm giảng dạy của MISA cho các trường Đại học, Cao đẳng trong toàn quốc. Thực tế cho thấy, các bạn sinh viên học lý thuyết khá nhiều, nhưng điều kiện thực hành thì quá ít, việc tìm kiếm cơ hội thực hành, trải nghiệm thực tế cho các bạn sinh viên lúc còn ngồi trên ghế nhà trường là một bài toán lớn cho BGH nhà trường cũng như các khoa. Được biết, chương trình tài trợ đưa phần mềm kế toán về giảng dạy cho sinh viên của Công ty Cổ phần MISA đã được triển khai khá lâu, nhưng đến hôm nay, trường Đại học Hoa Sen mới mời được MISA về tài trợ. Có thể nói, trường Hoa Sen xúc tiến như vậy là còn chậm so với các trường bạn, song chúng tôi hy vọng rằng chậm nhưng không muộn. Trường Đại học Hoa Sen sẽ nỗ lực hết sức mình, truyền đạt, giảng dạy, đưa phần mềm MISA vào thực hành cho toàn thể sinh viên kế toán của trường.”

        MISA cũng đã tiến hành trao các tài liệu hướng dẫn đào tạo và bài tập thực hành cho trường, đồng thời triển khai cài đặt phần mềm giảng dạy ngay sau đó.