Tin tức MISA ký kết hợp tác với Bộ Nội vụ để triển khai...

MISA ký kết hợp tác với Bộ Nội vụ để triển khai ứng dụng CNTT

106
Sáng ngày 24/02/2020, tại hội trường của Bộ Nội vụ đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về ứng dụng CNTT trong công tác quản lý CBCCVC giai đoạn 2020 – 2021 giữa Công ty Cổ phần MISA và Trung tâm Thông tin, Bộ Nội vụ. Tham dự buổi lễ:

Về phía Bộ Nội vụ có:
+ Ông Nguyễn Thanh Bình – Giám đốc Trung tâm thông tin
+ Ông Chu Tuấn Tú – Phó Giám đốc Trung tâm thông tin
Cùng các đại diện Trưởng/Phó phòng ban Trung tâm thông tin, các đơn vị trực thuộc 

Về phía MISA có:
+ Bà Đinh Thị Thúy – Tổng Giám đốc
+ Ông Đinh Thành Nam – GĐ khối dự án HCSN, Khối sản xuất
+ Ông Phạm Xuân Cường – Phó Giám đốc TTKD Hành chính sự nghiệp, Văn phòng MISA Hà Nội
+ Bà Nguyễn Thanh Thủy – Trợ lý Ban TGĐ phụ trách khối Bộ ngành TW 
cùng phòng Dự án Trung Ương và cán bộ KD TT KD HCSN, VP MISA Hà Nội.

Việc ký kết này sẽ giúp Bộ Nội vụ có thể sớm triển khai Đề án Cơ sở dữ liệu quốc gia và cán bộ công chức viên chức cũng như hoàn thiện các thiết kế, kiến trúc kỹ thuật để sớm cung cấp các giải pháp tích hợp chia sẻ dữ liệu với cơ sở dữ liệu quốc gia như các quy định mà Bộ đã ban hành.

 
Bà Đinh Thị Thúy – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần MISA – đánh giá cao sự cởi mở của Trung tâm Thông tin khi tận dụng lợi thế từ các doanh nghiệp phần mềm để đạt được hiệu quả triển khai CNTT cho Bộ
 
Bà Đinh Thị Thúy và ông Nguyễn Thanh Bình cùng nhau ký kết thỏa thuận hợp tác trước sự chứng kiến của các đại biểu tham dự. Đây là bước thực hiện quan trọng để hai bên có thể trao đổi sâu hơn, sớm tìm ra những giải pháp mà Bộ yêu cầu
 
Buổi Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa MISA và Trung tâm Thông tin đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc hai đơn vị sẽ có nhiều trao đổi hữu ích để sớm cung cấp các giải pháp ứng dụng CNTT, nâng cao năng suất lao động, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của ngành.