Tin tức Thứ trưởng Bộ TT-TT Phan Tâm tới thăm và chúc mừng năm...

Thứ trưởng Bộ TT-TT Phan Tâm tới thăm và chúc mừng năm mới MISA

102
Trong không khí hứng khởi của ngày làm việc đầu xuân mới Canh Tý, ngày 30/01/2020 (mùng 6 Tết), MISA vinh dự được tiếp đón Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm cùng đoàn lãnh đạo Vụ CNTT đến thăm, chúc Tết và động viên tập thể CBNV Công ty nỗ lực phấn đấu cho hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020.
 
Về phía lãnh đạo Bộ TT&TT:
  • Ông Phan Tâm – Thứ trưởng Bộ TT & TT
  • Bà Tô Hương – Phó Vụ trưởng Vụ CNTT
    Cùng các cán bộ thuộc Bộ TT&TT

Nhiệt liệt chào đón Thứ trưởng, về phía MISA có:
  • Ông Lữ Thành Long – Chủ tịch HĐQT
  • Ông Nguyễn Xuân Hoàng – Phó Chủ tịch HĐQT
  • Ông Nguyễn Phi Nghị – Giám đốc VP MISA Hà Nội
MISA nồng nhiệt chào đón đoàn đạo biểu đến thăm và chúc tết trong ngày đầu xuân năm mới
 
Thứ trưởng Phan Tâm tặng Chữ cho tập thể CBNV MISA
(“Qíang”” nghĩa là sức mạnh dẻo dai bền vững lâu dài, “Sheng” có nghĩa là phát huy tốt, nở rộ. Hai từ mang ý nghĩa về những điều tốt đẹp sẽ luôn được phát huy và tồn tại vững bền)
 
Thứ trưởng dành lời khen ngợi cho MISA là công ty CNTT hàng đầu đi theo định hướng phát triển khẳng định thương hiệu Việt “Make in Việt Nam”. Đại diện lãnh đạo Bộ Thông tin – Truyền thông cũng đánh giá rất cao những thành tựu của MISA đã đạt được, đặc biệt là việc chuyển đổi số, những giải thưởng đạt được trong năm 2019 vừa qua một lần nữa minh chứng cho những đóng góp của MISA và từng bước chiếm lĩnh thị phần. 
 

Vui trong không khí mùa xuân, Thứ trưởng tiếp thêm niềm vui cho CBNV MISA với mong muốn công ty
 tiếp tục phát huy, đào tạo và bồi dưỡng để ra những thế hệ kỹ sư, lập trình viên giỏi của Việt Nam trong tương lai
 

Bằng những lời chúc mừng, động viên và gửi gắm nhiều kỳ vọng từ Thứ trưởng, CBNV càng thấy tự hào hơn về sứ mệnh phụng sự xã hội của mình và niềm vui khi ngày ngày mang phần mềm hữu ích tới khách hàng ở khắp mọi miền tổ quốc
 

Ông Lữ Thành Long – Chủ tịch HĐQT đã chia sẻ với Thứ trưởng cùng đoàn làm việc về chiến lược phát triển của Công ty trong thời gian tới. Đồng thời thể hiện quyết tâm sẽ chinh phục những khát vọng mới để góp phần đưa CNTT nước nhà tiến xa hơn
 
Trước sự tín nhiệm, tin tưởng cũng như những lời dặn dò, động viên từ Thứ trưởng, trong thời gian tới, MISA sẽ nỗ lực hơn nữa, sáng tạo ra nhiều sản phẩm dịch vụ công nghệ thông tin mang lại hiệu quả cho khách hàng, cho xã hội, góp phần vào sự phát triển của nền công nghệ thông tin và kinh tế nước nhà trong thời đại 4.0.