Tin tức lưu trữ Vui Trung thu nhiều sắc màu cùng trẻ thơ MISA phía Bắc...

Vui Trung thu nhiều sắc màu cùng trẻ thơ MISA phía Bắc !

7

        Hòa với không khí của tuần lễ Trung thu, tối 12/9/2008, tại Khách sạn La Thành, Hà Nội, Công ty Cổ phần MISA đã phối hợp với Khách sạn tổ chức đêm Trung thu cho trẻ thơ MISA khu vực phía Bắc. Các em bé MISA thực sự đã có một đêm Trung thu sôi động, rực rỡ sắc màu.

        18h30, tiền sảnh Khách sạn La Thành nhộn nhịp với những vị khách đặc biệt hơn so với ngày thường. Các em bé đủ mọi lứa tuổi, ngộ nghĩnh, hiếu động cùng bố mẹ tới tham dự đêm hội Trung thu làm không khí thêm sôi động. Những trò chơi và đồ chơi dân gian như múa lân, những chiếc vương miện, mặt nạ, những trái bóng bay nhiều hình dạng, màu sắc… đều khiến các bé vô cùng thích thú. Các em bé đã có dịp hòa cùng màn múa hát sôi động của nhóm Họa Mi, nghe các bạn kể về những sự tích của dịp Trung thu như sự tích Hằng Nga, sự tích Đèn kéo quân, sự tích Chú cuội trông trăng…

        Tết Trung thu cho các em bé là hoạt động hàng năm, không thể thiếu ở MISA. Bên cạnh các ngày Lễ khác trong năm, Tết Trung thu tại MISA luôn là niềm háo hức của các thiên thần nhỏ. Ở đó, các bé được vui chơi, ca hát, được gặp gỡ với nhiều bạn bè, được nhận sự quan tâm của các bác, các cô chú trong Công ty. Quan tâm tới con trẻ để các bậc cha mẹ an tâm công tác luôn là nỗ lực không ngừng của BLĐ và cán bộ MISA.

        Sau đây là một số hình ảnh ấn tượng của trẻ thơ MISA trong đêm vui Trung thu 2008: