Đào tạo - Tập huấn MISA-SME liên tiếp được giới thiệu tại nhiều Tỉnh thành

MISA-SME liên tiếp được giới thiệu tại nhiều Tỉnh thành

8

        Trong tháng 8/2008, tại nhiều Tỉnh thành khu vực phía Bắc và miền Trung, phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ MISA-SME 7.9 đã được giới thiệu tại nhiều cuộc Hội thảo lớn về CNTT, do các đơn vị uy tín tổ chức. 

Tại Quảng Bình

        Ngày 26/8/2008, tại Khách sạn Sài Gòn Đồng Hới, Tp.Đồng Hới, MISA đã tham dự Hội thảo Ứng dụng công CNTT trong quản trị Tài chính tại doanh nghiệp nhỏ và vừa do Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Quảng Bình phối hợp cùng với Viện Tin học tổ chức.

        Tham dự Hội thảo có các ông: Phan Xuân Vinh – Giám đốc Sở TT&TT Quảng Bình, Hoàng Việt Hùng – Phó GĐ Sở TT&TT Quảng Bình và hơn 150 vị khách.


Ông Phan Xuân Vinh – Giám đốc Sở TT&TT Quảng Bình (người thứ 3 từ trái sang)
cùng bà Đỗ Thị Kiều Liên (người đứng giữa) trao tặng phần mềm cho Trung tâm CNTT&TT Quảng Bình

        Đại diện MISA bà Đỗ Thị Kiều Liên – Trưởng phòng Kinh doanh MISA Hà Nội đã tới tham dự và chia sẻ cùng các doanh nghiệp nhỏ và vừa về những biện pháp ứng dụng CNTT để vượt qua khó khăn trong thời kỳ lạm phát. Nhân dịp này, Công ty Cổ phần MISA đã trao tặng cho Trung tâm CNTT&TT Quảng Bình 5 gói phần mềm MISA-SME 7.9.

Tại Bắc Giang

        Ngày 27/8/2008, tại Sở CNTT&TT Bắc Giang, MISA tham dự Hội thảo “Kê khai thuế qua máy và phát triển thương hiệu doanh nghiệp” do Sở CNTT Bắc Giang và VP Công nghệ VCCI tổ chức.

        Tham dự Hội thảo có các ông: Bùi Văn Hạnh – Phó chủ tịch Tỉnh, ông Nguyễn Văn Diệu – Giám đốc Sở CNTT, ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục thuế, ông Phạm Mạnh Cường – Cục trưởng Cục thuế Bắc Giang.
 
        Đại diện cho MISA tham dự Hội thảo có bà Đinh Thị Thúy – Giám đốc MISA Hà Nội, ông Nguyễn Huy Bình – Phó phòng kinh doanh doanh nghiệp, MISA Hà Nội.

        Cùng với các chủ đề thảo luận của Hội thảo, bà Đinh Thị Thúy đã có bài trình bày “Ứng dụng công nghệ thông tin để thực hành tiết kiệm trong thời kỳ lạm phát”. Bài trình bày đã thu hút được sự quan tâm của các vị khách bởi không những chỉ ra những khó khăn của các doanh nghiệp trong thời kỳ lạm phát, mà còn đưa ra những biện pháp hữu ích cho các doanh nghiệp với việc ứng dụng CNTT.

        Tại Hội thảo này, thay mặt Công ty Cổ phần MISA, bà Đinh Thị Thúy đã trao tài trợ cho Sở CNTT&TT Bắc Giang 03 gói phần mềm MISA-SME 7.9.

Tại Quảng Ninh 

        Ngày 29/8/2008, tại Hội trường Cục thuế tỉnh Quảng Ninh, Công ty Cổ phần MISA phối hợp cùng Cục Thuế Quảng Ninh tổ chức Hội thảo Giới thiệu phần mềm kế toán MISA-SME và giải đáp vướng mắc về thuế. Hơn 70 các kế toán, giám đốc đến từ hơn 60 doanh nghiệp của Quảng Ninh đã đến tham dự Hội thảo.


Ông Nguyễn Thành Cung – Trưởng phòng Tuyên truyền đã tới và phát biểu khai mạc Hội thảo

        Đại diện cho Cục thuế Quảng Ninh có ông Nguyễn Thành Cung – Trưởng phòng Tuyên truyền đã tới và phát biểu khai mạc Hội thảo. Nói về vai trò quan trọng của việc tìm hiểu các sắc thuế mới, ứng dụng phần mềm kế toán vào công tác tài chính tại doanh nghiệp, ông Nguyễn Thành Cung đánh giá cao mối quan hệ với MISA.

        Đại diện cho MISA ông Nguyễn Huy Bình – Phó phòng Kinh doanh Doanh nghiệp MISA Hà Nội đã giới thiệu cùng các vị khách về Công ty Cổ phần MISA, về sản phẩm cũng như văn hóa MISA. Phần mềm MISA-SME 7.9 với 11 phân hệ và những tính năng nổi bật đã được ông Nguyễn Huy Bình giới thiệu chi tiết và nhận được sự quan tâm của các vị khách. Bà Tạ Thị Ngọc – Phó phòng Kế toán Công ty 508 nhận xét: “Phần mềm có một số tính năng về công tác thuế mới và khả năng phân quyền rõ ràng”. Nhiều đơn vị đã đăng ký sử dụng sản phẩm ngay trong Hội thảo.

        Cuối Hội thảo bà Nguyễn Thị Minh – Phó phòng Tuyên truyền Cục Thuế Quảng Ninh có buổi giải đáp các thắc mắc về thuế.

        Buổi Hội thảo đã được đánh giá cao về tính thiết thực và hiệu quả. Ông Trần Văn Tuân – Kế toán Công ty 508 đã nhận xét: “Hội thảo này được tổ chức chu đáo, có nhân viên hướng dẫn rõ ràng, nhiệt tình, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng”.