Tin tức lưu trữ MISA HCM – Hội thi cắm hoa chào mừng CLB phụ nữ...

MISA HCM – Hội thi cắm hoa chào mừng CLB phụ nữ tròn 3 tuổi!

5

        Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng sinh nhật lần thứ 3 CLB Phụ nữ MISA HCM, sáng ngày 23/08/2008, CLB Phụ nữ MISA HCM đã tổ chức buổi lễ tổng kết hoạt động CLB, đồng thời tổ chức hội thi cắm hoa nghệ thuật với tên gọi “MISA khoe sắc”.


CLB phụ nữ MISA HCM tròn 3 tuổi

        Mở đầu cho buổi lễ tổng kết hoạt động CLB Phụ nữ là phần biểu diễn văn nghệ của tam ca nữ Vy – Nương – Thoa với bài hát “Quê hương 3 miền” – bài hát sẽ dự thi hội diễn văn nghệ HCA. Phần minh họa đặc sắc ba miền Bắc, Trung, Nam với sự cỗ vũ nồng nhiệt của toàn thể anh chị em trong VP đã khiến cho không khí hội thi càng thêm sôi động.

        Chị Nguyễn Ngọc Lệ – Chủ nhiệm CLB Phụ nữ MISA HCM thay mặt cho toàn thể chị em trong CLB tổng kết hoạt động của CLB trong tuổi qua với những sự kiện nổi bật, đáng chú ý như:

 • Tổ chức cuộc thi Miss MISA lần thứ 2 – chào xuân năm 2008: Cuộc thi đã thu hút sự tham dự của

  Tác phẩm Kiều nữ MISA đoạt giải nhất

  toàn thể thành viên CLB tham dự và sự quan tâm, bình chọn của tất cả nhân viên MISA HCM. Kết quả: Chị Hoàng Thị Bích Thủy đã đoạt danh hiệu Miss MISA HCM.

 • Tham gia chương trình văn nghệ tổng kết hoạt động của công ty 2007: tổ chức ca hát, tập luyện, nâng cao tinh thần văn hóa văn nghệ cho các thành viên.
 • Tham gia cổ vũ cho CLB Bóng đá Futsal Cup tháng 3, Cửu Long Cup tháng 06/2008: huy động lực lượng, hỗ trợ công tác hậu cần cho đội bóng.
 • Giao lưu cầu lông cùng với PC World.
 • Tổ chức giải Cầu Lông BMG Cup lần 3 chào mừng ngày 08/03.
 • Tổ chức chương trình từ thiện từ trái tim đến trái tim “bảo trợ trẻ em Tam Bình” chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 01/06: nâng cao tinh thần nhân ái, yêu thương con người cho thành viên CLB.
 • Chị em tích cực tham gia luyện tập cầu lông vào chiều thứ 7 và có sự hỗ trợ của các anh nam cũng giúp cho chị em học hỏi kinh nghiệm thi đấu.

        Có thể nói, trong năm vừa qua, CLB Phụ nữ MISA HCM đã từng bước trưởng thành và gặt hái được nhiều thành công qua việc tổ chức nhiều hoạt động, thu hút đông đảo thành viên CLB tham gia cũng như các thành viên ngoài CLB. Để có được những thành quả như trên, là nhờ sự ủng hộ lớn lao của Ban lãnh đạo VP cũng như BLĐ công ty về tinh thần lẫn vật chất, sự ủng hộ và hưởng ứng của đông đảo chị em phụ nữ tại MISA HCM. Hầu hết tất cả chị em phụ nữ, khi bắt đầu làm việc tại MISA HCM đều có mong muốn vào sinh hoạt và học tập cùng CLB Phụ nữ MISA HCM, đồng thời tích cực hoạt động, chấp hành nội quy và hưởng ứng mạnh mẽ phong trào của CLB. Và hơn hết, đó là sự điều hành, quản lý và dẫn dắt của Ban chủ nhiệm CLB Phụ nữ MISA HCM.

        Dù vẫn tồn tại một số khó khăn lớn như: các thành viên trong CLB luôn bận công tác xa, công tác tỉnh, nên các hoạt động của CLB ít khi có mặt đầy đủ các thành viên, BCN đồng thời kiêm nhiệm một số vị trí quan trọng trong công ty nên chưa có nhiều thời gian đi sâu, đi sát các thành viên……Nhưng “sự lớn mạnh của CLB Phụ nữ MISA HCM ở tuổi thứ 3, vượt hơn hẳn các VP khác, là điều đáng ghi nhận” – nhận định của ông Lữ Hồng Chương – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần MISA. Sau khi ông Lữ Hồng Chương đại diện BLĐ Công ty trao lẵng hoa chúc mừng sinh nhật CLB Phụ nữ thì hội thi cắm hoa nghệ thuật của chị em phụ nữ MISA HCM chính thức bắt đầu.

        Cuộc thi đã thu hút sự tham gia của 24 thành viên CLB Phụ nữ, chia thành 12 đội dự thi. Với sự sáng tạo và khéo léo, các đội đã cho ra đời 12 tác phẩm với những cái tên rất ấn tượng như: Kiều nữ MISA, Phong cách, Hoa nắng, Dáng đứng MISA, Tài sắc vẹn toàn, Soi lối, Ba miền khoe sắc, Khát vọng, Sắc màu, Đoàn kết… Mỗi tác phẩm có một nét đẹp rất riêng khiến cho Ban giám khảo rất khó khăn trong việc đánh giá và chấm điểm cho mỗi tác phẩm.

        Kết quả chung cuộc, giải Xuất sắc nhất đã thuộc về tác phẩm “Kiều nữ MISA” của tác giả Bích Phượng – KD DN và Thu Huyền – PR, một tác phẩm đơn giản với 3 màu chủ đạo tượng trưng cho vẻ đẹp giản dị, thuần khiết, thủy chung son sắt và sự vươn lên, mạnh mẽ trong cuộc sống của kiều nữ MISA.

        Tác phẩm “Hoa nắng” của tác giả Trần Thị Xuân – KD HCSN và Thu Thảo – KD HCSN đoạt tổng điểm cao thứ 2 với giải “ Tác phẩm trình bày đẹp nhất”.

        Tác phẩm “Ba miền khoe sắc” của tác giả Bích Tuyền – Tư vấn và Tường Vy – KD HCSN cũng đã vượt qua những tác phẩm khác giải 3 cho “tác phẩm ý nghĩa nhất”.


Toàn thể BLĐ, nhân viên MISA HCM chụp ảnh lưu niệm

        Cuộc thi đã giúp chị em rút ra được rất nhiều những kinh nghiệm trong cách thể hiện ý tưởng của mình, vừa tạo nên không khí tưng bừng trong ngày kỷ niệm vừa là cơ hội cho chị em phụ nữ có cơ hội thể hiện những sáng tạo của mình góp phần điểm tô thêm cho các hoạt động của CLB nói riêng và từ đó càng phát huy những thế mạnh của mình, mang lại nhiều thành công hơn nữa cho sự nghiệp phát triển chung của MISA.