Đào tạo - Tập huấn Hơn 120 Giám đốc, Trưởng phòng KD tham dự hội thảo MISA-SME...

Hơn 120 Giám đốc, Trưởng phòng KD tham dự hội thảo MISA-SME tại Hải Phòng

9


Đại diện Cục Thuế Hải Phòng phát biểu tại Hội thảo

        Ngày 23/8/2008, tại trường ĐH Hàng Hải, Tp.Hải Phòng, Công ty Cổ phần MISA đã phối hợp cùng Cục Thuế Hải Phòng, tổ chức Hội thảo Giới thiệu phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ MISA-SME và giải đáp các vướng mắc về thuế. Hơn 120 Giám đốc, Trưởng phòng KD đã tới tham dự Hội thảo.

        Đại diện cho Cục Thuế Hải Phòng tham dự Hội thảo có bà Dương Thị Hải – Trưởng phòng Tuyên truyền, bà Phạm Thị Tuyết Nhung – Phó phòng Tuyên truyền, ông Phạm Văn Trung – Chuyên viên phòng Pháp chế. Đại diện Công ty Cổ phần MISA có bà Đinh Thị Thúy – Giám đốc MISA Hà Nội, ông Nguyễn Huy Bình – Phó phòng Kinh doanh Doanh nghiệp, MISA HN cùng nhiều CBNV MISA HN.

        Phát biểu khai mạc Hội thảo bà Đinh Thị Thúy đã bày tỏ: “CNTT là phương tiện không thể thiếu trong thành công của các doanh nghiệp thời đại hiện nay, trong đó không thể bỏ qua vai trò, sự cần thiết của phần mềm kế toán. Có rất nhiều phần mềm cho các doanh nghiệp lựa chọn và tại Hội thảo này chúng tôi xin giới thiệu cùng quý vị phần mềm Kế toán Doanh nghiệp vừa và nhỏ MISA-SME. Phần mềm MISA-SME đã quen thuộc với rất nhiều doanh nghiệp Hải Phòng, tuy nhiên đây là Hội thảo về MISA-SME đầu tiên được tổ chức tại Hải Phòng. Chúng tôi vui mừng được chào đón hơn 120 đại diện các doanh nghiệp đến đây. Cùng với uy tín của Công ty và chất lượng của phần mềm, MISA còn có những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Hy vọng MISA-SME sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.”

        Ngay tiếp sau đó, ông Nguyễn Huy Bình – Phó phòng Kinh doanh Doanh nghiệp, MISA HN đã giới thiệu tổng quan cùng các vị khách về sản phẩm, công ty, con người và văn hóa MISA. Ông Nguyễn Huy Bình cũng có bài giới thiệu chi tiết về phần mềm Kế toán Doanh nghiệp vừa và nhỏ MISA-SME phiên bản 7.9. 11 phân hệ cùng những tính năng, tiện ích của MISA-SME 7.9 lần lượt hiện lên rõ ràng và thuyết phục các vị khách.

        Chương trình còn có phần giới thiệu các sắc thuế mới được áp dụng trong thời gian tới của bà Dương Thị Hải và phần giải đáp một số vướng mắc về thuế của ông Phạm Văn Trung. 

        Kết thúc buổi Hội thảo, bà Đinh Thị Thúy trả lời nhiều câu hỏi của các vị khách về MISA cũng như sản phẩm MISA-SME 7.9. Buổi hội thảo đã thành công tốt đẹp với sự hài lòng của các vị khách.