Tin tức lưu trữ MISA tài trợ 70 triệu giá trị phần mềm cho doanh nghiệp...

MISA tài trợ 70 triệu giá trị phần mềm cho doanh nghiệp Tỉnh Quảng Ngãi

2


Ông Lê Quang Thích phát biểu tại Hội thảo

        Ngày 09 tháng 08 năm 2008 – Tại Khách sạn Hùng Vương, Thành phố Quảng Ngãi, VPĐD Công ty Cổ phần MISA tại Đà Nẵng phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ngãi, Viện tin học doanh nghiệp thuộc phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam (VCCI) tổ chức Hội thảo “Ứng dụng CNTT vào quản lý tài chính kế toán trong doanh nghiệp”. Tại Hội thảo này, Công ty Cổ phần MISA đã tài trợ phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ MISA-SME 7.9 cho một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh với tổng trị giá 70 triệu đồng.

        Tới tham dự Hội thảo có ông Lê Quang Thích – Phó Chủ tịch UBND, ông Nguyễn Mạnh Hùng – Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông tỉnh, ông Phạm Công Bình – Phó Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông, ông Nguyễn Văn Kiệm – Phó Cục trưởng cục Thuế tỉnh, ông Đoàn Tấn Khôi – Phó Chủ tịch Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh Quảng Ngãi. Về phía Công ty Cổ phần MISA có ông Lữ Hồng Chương – Phó Tổng giám đốc, bà Nguyễn Thị Ngọc Sáng – Trưởng phòng Kinh doanh Doanh nghiệp MISA Đà Nẵng và một số đơn vị cung cấp giải pháp CNTT.


Phó TGĐ ông Lữ Hồng Chương (người đứng bên trái) trao tài trợ cho 
ông Đoàn Tấn Khôi – Phó chủ tịch Hội DN Trẻ tỉnh Quảng Ngãi (người đứng bên phải)

        Hội thảo là diễn đàn nhằm tạo điều kiện để các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có cơ hội thảo luận, trao đổi, tìm hiểu, học tập ứng dụng các thành quả về CNTT trong việc quản lý điều hành, quảng bá và thực hiện thương mại điện tử trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế, mang lại hiệu quả kinh doanh cho doanh

Tại Hội thảo, Bà Lê Thị Bạch Tuyết – Giám đốc DNTN Nam Sơn (là doanh nghiệp triển khai Phần mềm kế toán MISA-SME đầu tiên tại tỉnh Quảng Ngãi) đã nói về hiệu quả quản lý tài chính của phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ MISA-SME: “Là người không biết nhiều về nghiệp vụ kế toán như tôi trước đây rất khó khăn trong việc quản lý kế toán của doanh nghiệp đặc biệt là quản lý vật tư của 1 doanh nghiệp kinh doanh vật liệu xây dựng với hàng ngàn vật tư theo kích cỡ, mẫu mã khác nhau. Sau đó tôi quyết định triển khai phần mềm kế toán MISA-SME 7.1, nay là bản cập nhật mới nhất MISA-SME 7.9, đã giúp tôi trong việc quản lý tồn kho vật tư rất nhanh chóng tại mọi thời điểm, đặc biệt là việc tự động kết chuyển số liệu lên các báo cáo tài chính như: Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh trong tháng, trong quý và cả năm – là một trong những báo cáo thật sự cần thiết với các Doanh nghiệp. Điều mà tôi tâm đắc nhất là Công ty Cổ phần MISA luôn cập nhật những thông tư, quyết định mới của BTC. Như mới đây là đã có phiên bản mới có tính năng xuất khẩu các Bảng kê thuế từ phần mềm MISA-SME 7.9 để nhập khẩu vào phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế 1.3..0.1 của Tổng cục Thuế. Điều này khiến tôi thật sự yên tâm và không còn lo lắng khi có những thông tư thay đổi của Bộ Tài chính.”

nghiệp và đồng thời góp phần đẩy mạnh phát triển nền kinh tế tỉnh nhà. Đây cũng là cơ hội để các nhà cung cấp sản phẩm giới thiệu các giải pháp tài chính kế toán với doanh nghiệp, chia sẻ những kinh nghiệm trong việc lựa chọn phần mềm quản lý tài chính, kế toán phù hợp với doanh nghiệp.

        Tại Hội thảo, MISA đã có những chia sẽ kinh nghiệm với các doanh nghiệp trong việc làm sao để lựa chọn một phần mềm kế toán phù hợp, và đặc biệt là giới thiệu Giải pháp quản lý tài chính kế toán trong phần mềm kế toán MISA-SME 7.9. Cũng nhân dịp này, để hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Quảng Ngãi ứng dụng CNTT hiệu quả theo mục tiêu của đề án 191 của Chính phủ, ông Lữ Hồng Chương – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần MISA đã trao tài trợ 10 Giấy phép sử dụng MISA-SME 7.9 tổng trị giá 70 triệu đồng cho đại diện Sở Thông tin và truyền thông, Hội Doanh nghiệp trẻ để hỗ trợ cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

        Có mặt trên thị trường đã gần 15 năm, Công ty Cổ phần MISA không ngừng lớn mạnh với các dòng sản phẩm phần mềm phổ biến: MISA-SME 7.9, MISA Mimosa 2006, MISA Panda.NET 2008, MISA Bamboo.NET 2008, MISA CRM.NET 2008… và trên 15 ngàn khách hàng trên toàn quốc. MISA thường xuyên có các chương trình hỗ trợ các doanh nghiệp thông qua việc trao tặng phần mềm và phát hành những gói sản phẩm miễn phí cho các doanh nghiệp khởi nghiệp.

        Với việc không ngừng nâng cấp sản phẩm, đặt nhu cầu của khách hàng là tiêu chí tiên quyết khi phát triển phần mềm, MISA đang xây dựng cho mình nền móng vững chắc nhất của một tập đoàn công nghệ lớn trong tương lai đồng thời cam kết đồng hành trong tiến trình tin học hóa công các quản lý cùng doanh nghiệp Việt Nam.

        Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại diện Báo Thông tin điện tử UBND tỉnh, Báo Thông tấn xã, Đài truyền hình địa phương đã đến dõi theo và đưa tin về Hội thảo.