Đào tạo - Tập huấn Hơn 150 Giám đốc, Trưởng phòng tham dự Hội thảo “Giải pháp...

Hơn 150 Giám đốc, Trưởng phòng tham dự Hội thảo “Giải pháp Quản trị Quan hệ khách hàng – MISA CRM.NET 2008” tại Hà Nội

9


Phó TGĐ Nguyễn Xuân Hoàng phát biểu khai mạc Hội thảo

        Ngày 09/8/2008, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần MISA đã tổ chức Hội thảo “GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG – MISA CRM.NET 2008”. Hơn 150 Giám đốc, Trưởng phòng Kinh doanh đến từ hơn 100 doanh nghiệp của 30 tỉnh khu vực phía Bắc đã đến tham dự Hội thảo.

        Hội thảo “GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ QUAN HỆ KHÁCH HÀNG – MISA CRM.NET 2008” là nơi trao đổi, thảo luận về các giải pháp CNTT hỗ trợ cho các Doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh hàng ngày với những chuyên gia uy tín trong lĩnh vực marketing, CNTT như: bà Phạm Thị Huyền – Giám đốc TT Tư vấn và Hỗ trợ marketing Đại học Kinh tế Quốc dân, Ông Hà Minh Tuấn – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Ô tô Hyundai Việt Nam; Th.S Nguyễn Xuân Hoàng – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần MISA; Bà Đinh Thị Thúy – Giám đốc MISA khu vực phía Bắc. Bên cạnh đó, các đại biểu đến tham dự sẽ được các chuyên gia và khách hàng đã ứng dụng MISA CRM.NET 2008 chia sẻ thông tin, kinh nghiệm trong việc giải quyết các khó khăn trong công tác marketing, bán hàng và hỗ trợ sau bán hàng.

        Ông Nguyễn Xuân Hoàng đại diện Công ty CP MISA đã phát biểu khai mạc Hội thảo. Ông vui mừng chào đón các vị khách đã về tham dự đồng thời giới thiệu cùng các vị khách về MISA CRM.NET 2008 – là phần mềm mới của MISA nhưng đã được nghiên cứu, chuẩn bị và phát triển kỹ lưỡng, đáp ứng được cả thị trường trong và ngoài nước. Cùng với việc giới thiệu chung về MISA CRM.NET 2008 ông Nguyễn Xuân Hoàng cũng vui mừng thông báo về những giải thưởng mà phần mềm này đạt được như: Cúp Đồng CNTT Việt Nam 2007, Sao Khuê 2008, BITCup 2008… 
        Bà Phạm Thị Huyền – Giám đốc TT Tư vấn và Hỗ trợ marketing Đại học Kinh tế Quốc dân với bài trình bày “CRM là gì? Các nhà quản lý cần gì từ CRM?” thực sự đã mang lại cho Hội thảo những khám phá thú vị về CRM. Bà Phạm Thị Huyền đã chỉ ra con đường mà giải pháp CRM mang lại cho doanh nghiệp để đạt đến thành công. 
        Tiếp sau đó, Hội thảo đã nghe bài trình bày chi tiết của bà Đinh Thị Thúy – Giám đốc MISA Hà Nội với nội dung: “MISA CRM.NET 2008 giải quyết những khó khăn nào cho doanh nghiệp?”. Bài trình bày lần lượt cho các vị khách thấy những ứng dụng tuyệt vời mà MISA CRM.NET 2008 có thể mang lại cho doanh nghiệp trong cả 3 quá trình marketing, bán hàng và hỗ trợ sau bán hàng. Phần mềm này không chỉ có những tiện ích như gửi thư hàng loạt, xác định đối tượng khách hàng, xác định hiệu quả của các công cụ quảng cáo… để quá trình marketing hiệu quả mà còn giúp các chủ doanh nghiệp xác định được hiệu quả kinh doanh của mình ngay lập tức với hàng trăm báo cáo, biểu đồ chính xác. MISA CRM.NET 2008 cũng lưu giữ lịch sử giao dịch với khách hàng làm nguồn thông tin quý giá cho quá trình hỗ trợ sau bán hàng. Đại diện của các doanh nghiệp tỏ ra rất thích thú với những điều MISA CRM.NET 2008 mang lại.


Toàn cảnh buổi Hội thảo

        Việc ứng dụng thực tế phần mềm này đã được Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Ô tô Hyundai Việt Nam – ông Hà Minh Tuấn chia sẻ tại Hội thảo. Là khách hàng đã sử dụng MISA-SME, Công ty Cổ phần Ô tô Hyundai Việt Nam đã lựa chọn MISA CRM.NET 2008 của MISA để tiếp tục đạt đến thành công. Ông Hà Minh Tuấn cũng đã cho biết Hyundai Việt Nam ứng dụng khá thành công phần mềm này đồng thời chia sẻ với các Giám đốc, Trưởng phòng Kinh doanh những kinh nghiệm triển khai, những khó khăn gặp phải, cách vượt qua, và đặc trưng tại mỗi đơn vị. Đây là những kinh nghiệm thực tiễn quý báu đối với các doanh nghiệp có ý định triển khai CRM.

        Kết thúc buổi hội thảo là phần thảo luận, giải đáp các thắc mắc với sự chủ trì của ông Nguyễn Xuân Hoàng, bà Đỗ Thị Kiều Liên – Trưởng phòng KD DN MISA Hà Nội. Rất nhiều các câu hỏi đã được đặt ra: sự bảo mật của MISA CRM.NET 2008, khả năng thay đổi mẫu biểu báo cáo, demo cụ thể của một cơ hội kinh doanh cho đến khi là hợp đồng, doanh số, chính sách giá, dịch vụ đào tạo… Cũng có nhiều ý kiến đóng góp hữu ích từ các vị khách với MISA như việc liên kết giữa 2 phần mềm MISA CRM.NET 2008 và MISA-SME. 
        Ngay trong buổi hội thảo nhiều lãnh đạo doanh nghiệp đã bày tỏ ý định sẽ triển khai MISA CRM.NET 2008 tại đơn vị mình.