Đào tạo - Tập huấn MISA HCM tổ chức Hội thảo tại Đồng Tháp thu hút đại...

MISA HCM tổ chức Hội thảo tại Đồng Tháp thu hút đại diện hơn 50 doanh nghiệp tham dự

7


Hội thảo tại Đồng Tháp

        Ngày 29/07/2008, tại Hội trường Khách sạn Sông Trà, 178 Nguyễn Huệ, Phường 2, Tp.Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, Công ty Cổ phần MISA đã tổ chức hội thảo chuyên đề “Quản lý tài chính kế toán doanh nghiệp – những điều giám đốc cần quan tâm & giới thiệu giải pháp Phần mềm kế toán MISA–SME”.

        Đến tham dự với buổi Hội thảo, có ông Bùi Duy Lập – Giám đốc Công ty TNHH Sao Khuê, ông Võ Thanh Vũ – Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Sao Khuê. Về phía Công ty Cổ phần MISA, có sự tham dự của ông Nguyễn Thanh Hà – Trưởng phòng kinh Doanh doanh nghiệp và một số cán bộ giảng viên của Công ty Cổ phần MISA. Hội thảo đã thu hút 50 giám đốc, kế toán các doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Đồng Tháp về tham dự.


Đại diện các đơn vị tham gia Hội thảo và cán bộ MISA chụp ảnh lưu niệm

        Với mong muốn được tư vấn, hỗ trợ kiến thức kế toán dành cho các nhà quản lý doanh nghiệp, tại buổi hội thảo, MISA đã nêu lên những nguyên tắc trong quản lý tài chính kế toán doanh nghiệp và những vấn đề chủ doanh nghiệp đang quan tâm trong quản lý điều hành về tài chính. Bên cạnh đó, những doanh nghiệp tham dự hội thảo còn có cơ hội được tư vấn hỗ trợ và bảo trì miễn phí hệ thống máy tính tại đơn vị.

        Hội thảo đã kết thúc thành công tốt đẹp.