Đào tạo - Tập huấn MISA Hà Nội tổ chức tập huấn nâng cao phần mềm kế...

MISA Hà Nội tổ chức tập huấn nâng cao phần mềm kế toán Hành chính sự nghiệp MISA Mimosa 2006

3


Khóa tập huấn nâng cao MISA Mimosa 2006 tại Hà Nội

        Trong tháng 7/2008, phòng Tư vấn và Hỗ trợ khách hàng MISA Hà Nội đã liên tiếp tổ chức thành công các khóa tập huấn nâng cao tại nhiều tỉnh thành.

        Tại Hà Nội: Trong 2 ngày 30/7 – 31/7/2008, MISA Hà Nội đã tổ chức lớp tập huấn nâng cao cho hơn 80 kế toán đến từ hơn 60 đơn vị tại Hà Nội. Do nhu cầu của các học viên, ngay trong khóa tập huấn, MISA còn mở thêm lớp đào tạo cơ bản cho các kế toán mới thay thế của các đơn vị với sự tham gia của hơn 20 kế toán. 

        Tại Vĩnh Phúc: Trong 02 ngày 28/7 – 29/7/2008, MISA tổ chức khóa tập huấn nâng cao dành cho hơn 40 đơn vị thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Phúc. 

        Tại Thanh Hóa: Trong 02 ngày 22/7 – 23/7/2008, MISA tổ chức khóa tập huấn nâng cao dành cho các đơn vị thuộc huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Kế toán của gần 60 đơn vị đã về tham dự khóa đào tạo. Đại diện cho lãnh đạo Huyện ông Đỗ Văn Hoan – Trưởng phòng Tài chính huyện Thường Xuân đã tới dự và phát biểu tại lễ khai mạc khóa tập huấn. 

        Tại Hà Tĩnh: Khóa tập huấn diễn ra trong 02 ngày 25/7 – 26/7/2008, dành cho các đơn vị thuộc Sở Y tế tỉnh Hà Tĩnh. Đã có hơn 30 đơn vị về tham dự khóa học. Đại diện cho lãnh đạo Sở – ông Võ Tài Tuệ – Trưởng phòng Tài chính – Kế toán Sở đã tham dự khai mạc khóa tập huấn.


Cán bộ Tư vấn đang giải đáp thắc mắc
cho khách hàng tại khóa tập huấn

 

        Tại Thái Nguyên: MISA đã tổ chức lớp tập huấn nâng cao dành cho hơn 30 đơn vị của Sở Giáo dục và Đào tạo trong 02 ngày 16/7 – 17/7/2008. 

        Tập huấn nâng cao phần mềm kế toán Hành chính sự nghiệp MISA Mimosa được MISA triển khai trong thời gian gần đây và đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các đơn vị. Nhiều đơn vị cùng các sở ban ngành, địa phương mong muốn tổ chức các lớp tập huấn nâng cao tại đơn vị mình. Trong khóa tập huấn nâng cao, khách hàng sẽ biết đến những tính năng mới nhất của sản phẩm, giải đáp những vướng mắc trong quá trình sử dụng phần mềm đặc biệt là những vướng mắc về nghiệp vụ. Các lớp tập huấn nâng cao được tổ chức bởi phòng Tư vấn và Hỗ trợ khách hàng. Chị Nguyễn Thị Vân – Trung tâm Y tế Thành phố Hà Tĩnh phát biểu: “Hằng năm đề nghị Công ty Cổ phần MISA sáng tạo thêm những tính năng mới để giúp cho đội ngũ kế toán được tiếp cận các công nghệ tin học hiện đại giúp cho công việc kế toán, các nghiệp vụ gọn gàng hơn. Bản thân tôi thay mặt toàn thể anh chị kế toán ngành Y tế Hà Tĩnh cảm ơn Công ty Cổ phần MISA và đặc biệt là đội ngũ tư vấn tham gia lớp tập huấn đã hỗ trợ chúng tôi về nghiệp vụ và các vấn đề còn vướng mắc, đã đáp ứng mọi vấn đề theo đặc thù của ngành”. Sau nhiều khóa tập huấn nâng cao ở các địa phương, MISA Hà Nội liên tục nhận được phản hồi tốt từ khách hàng và sẽ tiếp tục tổ chức các lớp học này ở các tỉnh thành khác.