Tin tức lưu trữ MISA tham dự tọa đàm “Doanh nghiệp điện tử – Xu hướng...

MISA tham dự tọa đàm “Doanh nghiệp điện tử – Xu hướng tất yếu” tại Đà Nẵng

7


TGĐ Lữ Thành Long (đầu tiên từ trái qua) phát biểu
tại buổi tọa đàm

        Ngày 23/7/2008, tại Thành phố Đà Nẵng, Tổng giám đốc Lữ Thành Long đã tham dự và tham gia tư vấn tại buổi tọa đàm với chủ đề: “Doanh nghiệp điện tử – Xu hướng tất yếu”. Buổi tọa đàm do Tạp chí Thế giới Vi tính – PC World Việt Nam, phối hợp với Viện Tin học Doanh nghiệp – ITB Đà Nẵng (VCCI), Sở Thông tin Truyền thông Khánh Hoà tổ chức.

        Tham dự buổi tọa đàm có ông Lê Trung Việt – Tổng biên tập Tạp chí TGVT – PC World Việt Nam, ông Hồ Tấn Quy – Phó Trưởng đại diện Viện Tin học Doanh nghiệp – ITB tại Đà Nẵng. Đại diện các chuyên gia tư vấn và nhà cung cấp giải pháp là các ông Lữ Thành Long – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần MISA, ông Nguyễn Tử Quảng – Tổng Giám đốc Công ty BKAV, ông Phí Anh Tuấn – Giám đốc Tập đoàn CMC khu vực phía Nam, một số đối tác và đại diện hơn 60 doanh nghiệp.

        Buổi tọa đàm xoay quanh các vấn đề thúc đẩy việc ứng dụng CNTT trong các doanh nghiệp, đặc biệt trong khối doanh nghiệp vừa và nhỏ, và khẳng định, xu thế doanh nghiệp điện tử là xu thế tất yếu trong quá trình hội nhập mạnh mẽ hiện nay.

        Bên cạnh ý kiến của các chuyên gia, các doanh nghiệp đã rất sôi nổi đưa ra những câu hỏi chất vấn về việc ứng dụng CNTT vào Doanh nghiệp như thế nào cho hiệu quả. Trong lĩnh vực quản lý tài chính và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, ông Lữ Thành Long đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm rất hữu ích cho đại diện các doanh nghiệp.

        Đơn cử, bà Hồ Thị Ánh Tuyết – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại, Dịch vụ và Xây dựng S.NOW đã đặt câu hỏi: “Doanh nghiệp tôi mới khởi nghiệp chuyên về lĩnh vực thương mại, mua bán Bất động sản, Xây dựng công trình giao thông và đặc biệt là dịch vụ kế toán thuế, quyết toán tài chính các doanh nghiệp. Cho tôi hỏi như vậy để thực hiện việc ứng dụng CNTT vào công tác quản lý doanh nghiệp thì tôi phải trang bị những gì? Nếu như tôi cần một Phần mềm để làm dữ liệu cho khoảng 20 doanh nghiệp thì phải đầu tư chi phí như thế nào?”. Câu hỏi này đã được TGĐ Lữ Thành Long chia sẻ kinh nghiệm ứng dụng CNTT hiệu quả với những giải pháp của MISA. Hiện nay, MISA luôn có gói sản phẩm phần mềm miễn phí MISA-SME 7.9 Express hỗ trợ cho các doanh nghiệp mới khởi nghiệp. Riêng đối với những cá nhân, doanh nghiệp làm kế toán thuê, MISA cung cấp gói sản phẩm cho thuê Giấy phép sử dụng (GPSD) phần mềm theo năm hoặc theo số lượng. Chi phí cho thuê GPSD rất thấp, đặc biệt ưu đãi với các đơn vị thuê nhiều GPSD hoặc thuê GPSD trong nhiều năm liền. Ngoài ra, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp quản lý dữ liệu khách hàng, đồng thời hỗ trợ lãnh đạo trong quá trình điều hành, quản lý, MISA đã phát triển và cung cấp giải pháp MISA CRM.NET 2008 – Phần mềm Quản trị Quan hệ Khách hàng. Phần mềm này giúp quản lý toàn bộ thông tin về khách hàng trên cùng một CSDL, hỗ trợ quá trình điều hành và tác nghiệp kinh doanh từ khâu Marketing, bán hàng đến khâu hỗ trợ sau bán hàng, giúp cho doanh nghiệp nâng cao hiệu quả Marketing, mang lại nghiều cơ hội bán hàng và gia tăng lợi nhuận… 

        Buổi tọa đàm đã kết thúc và thành công với sự hài lòng của các khách doanh nghiệp tham dự. Cuộc trao đổi những kinh nghiệm về việc ứng dụng giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ như thế này, là vô cùng cần thiết, và đây cũng là một kênh trao đổi, kết nối hiệu quả giữa doanh nghiệp và các nhà cung cấp giải pháp CNTT.