Đào tạo - Tập huấn Hội thảo “Quản lý tài chính kế toán doanh nghiệp- Những điều...

Hội thảo “Quản lý tài chính kế toán doanh nghiệp- Những điều Giám đốc cần quan tâm & Giới thiệu giải pháp phần mềm kế toán MISA-SME” tại Cần Thơ

8


Ông Nguyễn Thanh Hà thuyết trình tại Hội thảo

        Với mong muốn được tư vấn, hỗ trợ Doanh nghiệp trong quản lý tài chính kế toán mang lại hiệu quả tốt nhất, vừa qua Công ty Cổ phần MISA đã phối hợp với Trung Tâm Công nghệ Phần mềm Cần Thơ (CSP) tổ chức Hội thảo với chuyên đề: “Quản lý tài chính kế toán doanh nghiệp – Những điều Giám đốc cần quan tâm & Giới thiệu giải pháp phần mềm kế toán MISA-SME”.

        Tham dự Hội thảo có đại diện lãnh đạo CSP, đại diện Công ty Cổ phần MISA và hơn 50 doanh nghiệp trong và ngoài Thành phố.

        Tại Hội thảo, Ông Nguyễn Thanh Hà – Trưởng phòng Kinh doanh Doanh nghiệp – MISA HCM đã đại diện Công ty Cổ phần MISA trình bày về những nguyên tắc trong quản lý tài chính kế toán doanh nghiệp và những vấn đề chủ Doanh nghiệp đang quan tâm trong quản lý điều hành về tài chính; các tiêu chuẩn và điều kiện lựa chọn phần mềm kế toán theo thông tư số 103/2005/TT-BTC. Đồng thời, ông Hà cũng giới thiệu với khách tham dự giải pháp quản lý tài chính kế toán doanh nghiệp bằng phần mềm kế toán MISA-SME phiên bản 7.9. Hiện MISA-SME 7.9 đang có các gói: Gói Express (miễn phí), gói Standard, gói Professional, gói Enterprise phù hợp với mọi loại hình và quy mô doanh nghiệp.

        MISA là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực phần mềm kế toán. Sản phẩm của MISA được Ban chỉ đạo Chương trình Quốc gia về CNTT khuyến cáo sử dụng trên toàn quốc. Với mục tiêu trở thành phần mềm phổ biến nhất, với những thành công và nhiều giải thưởng lớn có uy tín đã đạt được, MISA đã ngày càng khẳng định được vị trí của mình.

        Nhiều đại biểu tham dự đã đặt câu hỏi liên quan đến phần mềm kế toán MISA về chi phí triển khai, chăm sóc khách hàng, khả năng thích ứng của MISA với các Hệ thống khác cũng như các chương trình, chính sách hỗ trợ khách hàng của MISA … Kết thúc buổi Hội thảo đã có 04 Doanh nghiệp liên hệ đăng ký sử dụng Phần mềm Kế toán MISA. Sắp tới CSP và MISA sẽ tiếp tục hợp tác tổ chức các Hội nghị, Hội thảo liên quan về Kế toán Doanh nghiệp và các giải pháp nhằm hỗ trợ tốt hơn về công tác Quản lý tài chính Kế toán của Doanh nghiệp.

        Download Tài liệu Hội thảo