Đào tạo - Tập huấn Hơn 70 học viên tham dự khóa đào tạo tập trung MISA-SME...

Hơn 70 học viên tham dự khóa đào tạo tập trung MISA-SME tại Hà Nội

6


Toàn cảnh khóa đào tạo tập trung

        Trong 02 ngày 17/7 – 18/7/2008, tại Hội trường 2, Khách sạn La Thành, Công ty Cổ phần MISA mở khóa đào tạo tập trung phần mềm Kế toán Doanh nghiệp MISA-SME 7.9. Mặc dù thời tiết khá xấu, mưa không dứt, nhưng hơn 70 giám đốc, kế toán từ nhiều tỉnh thành phía Bắc đã về Hà Nội tham dự khóa đào tạo.

        Đại diện Công ty Cổ phần MISA – bà Đỗ Thị Kiều Liên – Trưởng phòng Kinh doanh Doanh nghiệp, MISA Hà Nội đã đến tham dự và phát biểu khai mạc khóa đào tạo. Bà Đỗ Thị Kiều Liên nhiệt liệt chào đón sự có mặt của các học viên. Cùng với việc giới thiệu mục tiêu của khóa đào tạo, bà Đỗ Thị Kiều Liên cũng chúc khóa đào tạo thành công tốt đẹp với việc các giám đốc, kế toán sẽ nắm được chương trình. Bà Hoàng Thị Thu Hà – Trưởng nhóm Kinh doanh Doanh nghiệp, MISA Hà Nội có bài giới thiệu về sản phẩm và Công ty Cổ phần MISA. Ngoài MISA-SME các học viên còn được giới thiệu về MISA CRM.NET 2008 – Phần mềm Quản trị Quan hệ khách hàng, OpenOffice – phần mềm mã nguồn mở… cùng những chính sách khuyến mãi, hỗ trợ của MISA.


Bà Đỗ Thị Kiều Liên – Trưởng phòng KD DN
MISA Hà Nội phát biểu tại khóa đào tạo

        Ngay sau Lễ khai mạc, khóa đào tạo được bắt đầu với 01 giảng viên chính và nhiều trợ giảng của MISA. Hầu hết các học viên tham gia khóa đào tạo đều đang sử dụng MISA-SME Express 7.9 do MISA tặng miễn phí hoặc đã tìm hiểu kỹ về MISA nên làm việc rất tập trung. Cùng với việc học lý thuyết đồng thời với việc thực hành từng bước các học viên nhanh chóng nắm được các thao tác sử dụng phần mềm. Học viên nào chưa theo kịp đã có các trợ giảng sẵn sàng giúp đỡ.

        Trong khuôn khổ khóa đào tạo còn có chương trình tư vấn về thuế với sự chủ trì của ông Nhữ Văn Hoan – Giám đốc Công ty TNNH Tư vấn VFAM (Công ty chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn tài chính, Thuế, Kế toán và Quản trị doanh nghiệp). Cuối khóa đào tạo là chương trình thảo luận và giải đáp thắc mắc – mọi câu hỏi về chương trình cũng như những băn khoăn về nghiệp vụ của các học viên sẽ được cán bộ MISA giải đáp. Những học viên tham gia đầy đủ sẽ được trao chứng chỉ đào tạo.