Đào tạo - Tập huấn MISA Hà Nội: 02 khóa tập huấn liên tiếp được tổ chức...

MISA Hà Nội: 02 khóa tập huấn liên tiếp được tổ chức tại huyện Đông Hưng, Thái Bình

4

        Trong 2 tuần từ ngày 16/6 – 28/6/2008, tại Thái Bình Công ty Cổ phần MISA đã phối hợp cùng Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Đông Hưng, Thái Bình, tổ chức 02 khóa tập huấn phần mềm Kế toán Hành chính sự nghiệp MISA Mimosa 2006. Khóa tập huấn thứ nhất diễn ra từ ngày 15/6 – 22/6/2008, với sự tham gia của các kế toán đến từ 49 đơn vị. Khóa tập huấn thứ 2 diễn ra từ ngày 23/6 – 28/6/2008, với sự tham gia của các kế toán đến từ 44 đơn vị.


Các học viên tham gia tập huấn chụp ảnh cùng cán bộ và giảng viên MISA

        Đến dự Lễ khai mạc khóa tập huấn thứ nhất có ông Nguyễn Đức Hưng – Trưởng phòng Tài chính Kế hoạch Đông Hưng, khóa thứ 2 có bà Nguyễn Thị Dung – Phó phòng Tài chính Kế hoạch Đông Hưng. Bà Đinh Thị Thúy – Giám đốc MISA Hà Nội đã đến tham dự và phát biểu khai mạc 02 khóa tập huấn: “Trước tiên tôi xin nhiệt liệt chào đón các vị khách cùng các anh chị học viên đến tham dự khóa tập huấn của MISA. Tại tỉnh Thái Bình, thời gian vừa qua MISA đã liên tiếp mở các khóa tập huấn và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các anh chị kế toán và lãnh đạo tại các huyện khác. Chúng tôi hy vọng MISA Mimosa 2006 cũng sẽ trở thành người bạn thân thiết của các kế toán huyện Đông Hưng. MISA cũng sẽ cố gắng hết sức mình, hỗ trợ tốt nhất để các anh chị đưa được phần mềm này ứng dụng hiệu quả trong công tác của đơn vị mình.”

        Với 02 giảng viên chính cùng nhiều trợ giảng, phương pháp dạy lý thuyết song song với việc thực hành trên máy tỏ ra rất hiệu quả. Các kế toán nhanh chóng nắm bắt được chương trình và thao tác được các bước thành thạo. Đồng thời các học viên cũng mang những băn khoăn về chuyên môn nghiệp vụ hỏi các giảng viên và trao đổi cùng các đồng nghiệp.

        Kết thúc khóa tập huấn các anh chị học viên đều rất phấn khởi khi tiếp xúc, tìm hiểu và được ứng dụng MISA Mimosa 2006. Công ty Cổ phần MISA cũng đã trao chứng chỉ cho các học viên tham dự đầy đủ khóa tập huấn.