Tin tức lưu trữ Ngày hội việc làm tại MISA HCM thu hút hơn 50 sinh...

Ngày hội việc làm tại MISA HCM thu hút hơn 50 sinh viên tham dự

5


Các bạn sinh viên tham dự chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ MISA

        Thực hiện theo kế hoạch nhân sự MISA HCM nhằm tuyển dụng và xây dựng một đội ngũ nhân viên trẻ, có trình độ chuyên môn cao, tràn đầy nhiệt huyết, cùng nhau hợp tác phát triển. Ngày 21/06/2008, Phòng Hành chính tổng hợp MISA HCM đã tiến hành tổ chức “Ngày hội việc làm MISA” tại tòa nhà Cotec Building, số 7 Nam Quốc Cang, Quận 1, Tp.HCM, với sự góp mặt của hơn 50 sinh viên xuất sắc của các khoa Tài chính, Kế toán, Kiểm toán quản trị kinh doanh của các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố.

        Đại diện Ban lãnh đạo MISA tới tham dự ngày hội có Phó Tổng giám đốc Lữ Hồng Chương, Ban lãnh đạo MISA HCM, lãnh đạo các phòng ban cùng đại diện các nhóm kinh doanh MISA HCM.

        Phát biểu tại lễ khai mạc ngày hội, ông Lữ Hồng Chương đã nhận định về tình hình nhân sự và lực lượng trí thức trẻ hiện nay, đặc biệt nhấn mạnh về trào lưu “nhảy việc” của nhân viên. Ở cương vị ban lãnh đạo của công ty, ông mong muốn các bạn sinh viên, các ứng viên sẽ tìm hiểu nhiều hơn, kỹ hơn về môi trường và công việc trong tương lai của mình để có cái nhìn tổng quan, cân nhắc, quyết định đúng đắn trước khi nộp hồ sơ. Đó cũng là mong muốn của nhà tuyển dụng cũng như của các ứng viên.

        “Ngày hội việc làm MISA” diễn ra trong không khí sôi nổi của các bạn sinh viên và sự cởi mở, thân thiện của các cán bộ nhân viên MISA. Những câu hỏi liên tiếp được đặt ra sau phần giới thiệu văn hóa, chính sách, hoạt động của công ty do ông Đỗ Hồng Quang trình bày, rồi lần lượt đến phần giới thiệu không kém phần vui nhộn, mô tả hoạt động kinh doanh, văn hóa đặc thù của từng phòng do ông Nguyễn Thanh Hà – Trưởng phòng KD DN và ông Lê Hữu Nguyên – Phó phòng KD HCSN trình bày.


Không khí thân thiện tại “Ngày hội việc làm MISA”

        Ngày hội trở nên gần gũi hơn với những trò chơi tập thể: Thi nốt nhạc vui, Tập làm ca sĩ…. mang đậm chất sinh viên. Tiệc trà đơn giản nhưng thân thiện là cơ hội để các bạn sinh viên, ứng viên có thể giao lưu, trò chuyện trực tiếp, học hỏi kinh nghiệm từ các cán bộ, nhân viên MISA. Kỹ năng viết đơn xin việc, trình bày CV, kỹ năng trả lời phỏng vấn cũng được hướng dẫn cụ thể và rõ ràng cho các bạn sinh viên.

        Bên cạnh việc hỗ trợ đào tạo công tác tài chính, kế toán cho hơn 25 trường đại học, cao đẳng và trung học dạy nghề trong cả nước thông qua phương thức tài trợ tặng phần mềm, giúp sinh viên có thể thực hành và làm quen với phần mềm kế toán ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Công ty Cổ phần MISA còn mong muốn hỗ trợ và bồi dưỡng lực lượng tri thức trẻ những kiến thức thực tế, cần thiết để tìm việc làm sau khi tốt nghiệp; tạo điều kiện cho sinh viên năm cuối có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. Đó là những gì mà chương trình “Ngày hội việc làm MISA” mong muốn mang lại cho các bạn sinh viên.

        Chương trình đã thành công tốt đẹp với sự hài lòng và vui vẻ của các bạn sinh viên về tham dự. Kết thúc ngày hội, bộ phận nhân sự MISA HCM cũng đã nhận được hơn 40 hồ sơ ứng tuyển của các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp vào vị trí nhân viên kinh doanh của văn phòng.