Đào tạo - Tập huấn Tập huấn MISA Mimosa 2006 tại Thanh Hóa

Tập huấn MISA Mimosa 2006 tại Thanh Hóa

6

    Trong 02 tuần từ ngày 02/6 – 15/6/2008, tại huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa, Công ty Cổ phần MISA cùng đại lý Á Châu đã tổ chức khóa tập huấn phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp MISA Mimosa 2006 và chia thành 02 đợt. Đã có gần 60 kế toán đến từ các đơn vị hành chính sự nghiệp của huyện Bá Thước đến tham dự khóa tập huấn.

        Phó Chủ tịch Huyện Bá Thước – ông Lê Bá Chế đã đến tham dự và phát biểu khai mạc khóa tập huấn. Ông đánh giá cao vai trò của tin học, CNTT trong công tác tài chính kế toán. Ông mong muốn các kế toán dưới sự giảng dạy của các giảng viên MISA sẽ nhanh chóng sử dụng được MISA Mimosa 2006 và áp dụng tốt vào công tác tài chính kế toán tại đơn vị mình. Ngoài ra tham dự lễ khai mạc khóa tập huấn còn có ông Nguyễn Bá Thứ – Trưởng phòng GD Huyện, bà Hoàng Thị Đào – Chuyên viên phòng Tài chính, ông Nguyễn Tuấn Tưởng – Giám đốc TT GDTX dạy nghề.

        Cùng với giảng viên chính và các trợ giảng kinh nghiệm từ MISA, các học viên đã nhanh chóng nắm bắt được chương trình. Các vướng mắc về chương trình, về nghiệp vụ cũng được cán bộ MISA nhanh chóng giải đáp cho các học viên. Kết thúc khóa tập huấn MISA đã trao chứng chỉ cho các học viên tham dự đầy đủ.