Tin tức lưu trữ Cho thuê giấy phép sử dụng, tự động cập nhật qua Internet...

Cho thuê giấy phép sử dụng, tự động cập nhật qua Internet chỉ có ở MISA-SME phiên bản 7.9 R06

15

    Ngày 10 tháng 6 năm 2008, Công ty Cổ phần MISA chính thức ban hành chính sách cho thuê Giấy phép sử dụng (GPSD), đồng thời phát hành MISA-SME phiên bản 7.9 R06 có tính năng Tự động cập nhật qua Internet.

        MISA-SME 7.9 là một trong những phần mềm kế toán đầu tiên tại Việt Nam cho thuê GPSD. Chính sách này áp dụng cho tất cả những cá nhân và đơn vị làm kế toán thuê, các doanh nghiệp, dự án có nhu cầu sử dụng phần mềm kế toán trong thời gian ngắn. Cho thuê GPSD sẽ tạo thêm một kênh tiếp cận mới, giúp bất cứ cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức nào có nhu cầu đều có thể dễ dàng quyết định dùng phần mềm kế toán MISA-SME 7.9 dưới nhiều hình thức. Đặc biệt, trong quá trình sử dụng, nếu phát sinh mong muốn sử dụng lâu dài, khách hàng hoàn toàn có thể chuyển đổi GPSD thuê thành mua hẳn phần mềm.

        MISA-SME 7.9 cũng là một trong những phần mềm kế toán đầu tiên trong nước có khả năng tự động cập nhật, sửa lỗi và nâng cấp kịp thời thông qua Internet. Với một đường truyền Internet, khách hàng có thể thảnh thơi ngồi tại văn phòng của mình để phần mềm MISA-SME 7.9 R06 tự động kết nối đến Website của MISA và tải về những phiên bản mới đã được cập nhật, bổ sung thêm nhiều tính năng ưu việt.

        Với hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phần mềm, MISA là một trong những đơn vị cung cấp phần mềm kế toán lớn nhất trong nước với hơn 15 000 khách hàng. Phần mềm MISA-SME 7.9 là một sản phẩm chủ đạo của MISA với 4 năm liền (2004-2007) đoạt BIT Cup – Giải pháp CNTT hay nhất trong năm do khách hàng bình chọn. Với tính năng và chính sách mới, MISA đang từng bước đưa MISA-SME 7.9 trở thành người bạn thân thiết, đáp ứng mọi yêu cầu của kế toán các doanh nghiệp.

        Download miễn phí MISA-SME phiên bản 7.9 Express tại đây.