Đào tạo - Tập huấn MISA Hà Nội đào tạo tập trung MISA-SME phiên bản 7.9 tại...

MISA Hà Nội đào tạo tập trung MISA-SME phiên bản 7.9 tại Vĩnh Phúc

1


Toàn cảnh khóa đào tạo tại Vĩnh Phúc

    Trong 02 ngày 30/5 – 31/5/2008, tại TT Thông tin Khoa học Công nghệ và Tin học Tp.Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc, Công ty Cổ phần MISA đã phối hợp cùng Cục Thuế Vĩnh Phúc tổ chức khóa đào tạo tập trung phần mềm Kế toán Doanh nghiệp MISA-SME phiên bản 7.9. Đã có 20 kế toán đến từ 15 doanh nghiệp đến tham dự khóa đào tạo.

        Trưởng phòng Tin học Cục Thuế Vĩnh Phúc đã đến tham dự và phát viểu khai mạc khóa tập huấn: Ông cho biết tại tỉnh Vĩnh Phúc đã áp dụng phần mềm kê khai thuế từ năm 2007 và rất vui mừng vì tìm kiếm được phần mềm phù hợp kết nối với phần mềm kê khai thuế. Ông đánh giá cao phần mềm MISA và chúc các kế toán tham gia khóa học ứng dụng thành công phần mềm này. Bà Đỗ Thị Kiều Liên – Trưởng phòng Kinh doanh Doanh nghiệp MISA Hà Nội cũng đã đến khai mạc khóa khóa đào tạo tập trung. Bà đã giới thiệu cùng các học viên những nét khái quát về sản phẩm và con người MISA.

        Bà Hoàng Thị Thu Hà – Trưởng nhóm KD là giảng viên chính của khóa khóa đào tạo tập trung cùng nhiều trợ giảng là những cán bộ kinh nghiệm của MISA đã giúp các học viên tìm hiểu MISA-SME phiên bản 7.9. Phương pháp giảng lý thuyết đi đôi với thực hành ngay trên máy cùng sự trợ giúp của các trợ giảng khiến các học viên nhanh chóng nắm bắt được các thao tác trên phần mềm. Kết thúc khóa khóa đào tạo tập trung các học viên tham gia đầy đủ đã được Công ty Cổ phần MISA trao chứng chỉ tập huấn.