Tin tức lưu trữ MISA HCM bổ nhiệm cán bộ và tiếp nhận nhân viên mới

MISA HCM bổ nhiệm cán bộ và tiếp nhận nhân viên mới

2


Ông Nguyễn Thế Tiến (người đứng giữa)
được bổ nhiệm là Trưởng nhóm KD Doanh nghiệp

    Căn cứ vào đề xuất của từng phòng ban, căn cứ vào năng lực đáp ứng nhu cầu công việc của từng cá nhân, ngày 28/04/2008, tại VPĐD Công ty Cổ phần MISA tại Tp.HCM đã diễn ra Lễ bổ nhiệm cán bộ và tiếp nhận nhân viên mới. Đến dự Lễ bổ nhiệm có ông Đỗ Hồng Quang – Trợ lý PTGĐ kiêm Phó GĐ MISA HCM, lãnh đạo các phòng ban cùng toàn thể cán bộ nhân viên văn phòng.

        Tại buổi lễ, ông Nguyễn Thế Tiến được bổ nhiệm Trưởng nhóm doanh nghiệp và tiếp nhận bà Huỳnh Thị Thu Thảo là nhân viên chính thức phòng Kinh doanh HCSN MISA HCM.

        Thành viên mới được bổ nhiệm đã làm lễ tuyên thệ, thể hiện quyết tâm của mình trước Ban lãnh đạo (BLĐ) Công ty và toàn thể cán bộ MISA HCM.


Bà Huỳnh Thị Thu Thảo được
chính thức tiếp nhận vào phòng KD HCSN

Đồng thời trân trọng gửi lời cảm ơn BLĐ đã ghi nhận sự đóng góp của từng thành viên và hứa sẽ cố gắng và nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt công việc ở cương vị mới mà BLĐ và các đồng nghiệp đã tin tưởng giao phó. Ông Nguyễn Thế Tiến đã thay mặt các nhân viên mới được tiếp nhận và bổ nhiệm, phát biểu bày tỏ niềm vui và tự hào khi được gia nhập vào gia đình MISA.

        Kết thúc buổi lễ, ông Đỗ Hồng Quang – PGĐ MISA HCM đã trao Quyết định, tặng hoa và chúc mừng các cán bộ vừa được bổ nhiệm, các nhân viên mới cùng với lời chúc thành công cho tất cả các thành viên MISA.