Tin tức lưu trữ Tưng bừng ngày Tết thiếu nhi 1/6 của trẻ thơ MISA !

Tưng bừng ngày Tết thiếu nhi 1/6 của trẻ thơ MISA !

4


Các em nhỏ chụp ảnh cùng Gấu MISA

    Năm nào cũng vậy, đến hẹn lại lên, ngày Tết thiếu nhi 1/6 hàng năm, tất cả các thành viên nhí của MISA đều được mời tham dự những chương trình kỷ niệm đặc sắc và ý nghĩa. Năm nay, hòa chung với không khí rộn ràng khắp nơi, ngày 31/5/2008, tại Khách sạn La Thành, Lễ chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi cho trẻ thơ MISA đã diễn ra thật sôi động.

        Ngay từ đầu giờ chiều, công tác chuẩn bị cho buổi Lễ đã được các cô chú nhân viên MISA gấp rút hoàn thành. Hội trường, sân khấu với trang trí đẹp mắt đã sẵn sàng chào đón các thiên thần nhỏ. 16H chiều, gần 40 thành viên nhí, với những trang phục rực rỡ, cùng với bố mẹ đã có mặt đông đủ.

        Như thường lệ, sau màn khai mạc, là chương trình trao bằng khen và học bổng cho những cháu có thành tích học tập xuất trong năm học vừa qua. 5 thành viên nhí đã lần lượt được trao thưởng:

  • Cháu Lữ Lan Nhi – Học sinh lớp 4D trường tiểu học Thực nghiệm đạt danh hiệu học sinh giỏi
  • Cháu Trần Hải Hà Linh – Học sinh lớp 1C trường tiểu học Lê Lợi đạt danh hiệu học sinh giỏi và giải Nhất cuộc thi học sinh giỏi toàn trường
  • Cháu Nguyễn Khánh Linh – Học sinh lớp 2D trường tiểu học Hoàng Hoa Thám đạt danh hiệu học sinh xuất sắc
  • Cháu Nguyễn Vĩ Đăng – Học sinh lớp 1A trường tiểu học Chu Văn An đạt danh hiệu học sinh giỏi
  • Cháu Nguyễn Quốc Vượng – Học sinh lớp 1D trường tiểu học Dịch Vọng B đạt danh hiệu học sinh giỏi.


TGĐ Lữ Thành Long (ngoài cùng bên trái), Phó TGĐ Nguyễn Xuân Hoàng (ngoài cùng bên phải)
trao bằng khen và học bổng cho những học sinh giỏi và xuất sắc của MISA

        
        Tổng giám đốc Lữ Thành Long, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Xuân Hoàng đã lên trao Giấy khen và học bổng, mỗi xuất trị giá 500 000 đồng cho các học sinh giỏi và xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây là phần thưởng rất xứng đáng cho các bé và là nguồn động viên khích lệ kịp thời giúp các bé đạt được thành tích cao hơn trong những năm học tiếp theo, để các bố, mẹ an tâm công tác. Và còn rất nhiều các thành viên nhí khác, tuy chưa đến tuổi đi học nhưng đã hứa hẹn sẽ tiếp tục là những học sinh – thành viên nhí xuất sắc của MISA!

        Sau lễ trao bằng khen và học bổng, một màn trình diễn thời trang độc đáo được các thành viên nhí chuẩn bị công phu đã khiến cả hội trường ngạc nhiên. Tuy còn ít tuổi nhưng những thiên thần này rất tự tin, sải bước trên sân khấu trong những trang phục từ đẹp mắt, rực rỡ, tới ngộ nghĩnh và hài hước. Có những cháu nhỏ hàng ngày vốn nhút nhát nhưng dịp này cũng bạo dạn hơn, lên sân khấu trình diễn cùng các anh chị lớn.


Các bé rất tự tin lên trình diễn thời trang

        Đặc biệt, trong chương trình năm nay và trở về sau, hình ảnh chú Gấu MISA thân thiện đáng yêu sẽ thường xuyên xuất hiện để chơi cùng và tặng quà cho tất cả các thành viên nhí. Vào ngày Tết thiếu nhi hàng năm, tất cả các em bé MISA trên toàn quốc có thể viết thư cho chú Gấu MISA để báo cáo thành tích của mình và xin chú Gấu MISA tặng một món quà. Năm nay, rất nhiều những là thư xin tặng quà đã tấp nập gửi về cho Gấu MISA: “Cháu tên là Trần Hải Hà Linh. Cháu rất yêu quý chú vì chú rất hiền, vui vẻ và quý trẻ con. Chú à, năm học này cháu được xếp loại học sinh giỏi. Trong kỳ thi học sinh giỏi toàn trường, cháu đoạt giải nhất. Chú thưởng cho cháu nhé! Cháu muốn có một bộ truyện tranh Đô-rê-mon. Chú sẽ giúp cháu chứ? Em của cháu tên là Trần Phạm Khánh Linh. Gần 3 tuổi thôi nên em chưa viết được thư cho chú. Mặc dù em chưa ngoan lắm nhưng chú vẫn tặng em một bộ xếp hình bằng nhựa thật nhiều màu sắc để em xếp hình lâu đài nhé!” – Đó chỉ là một trong những bức thư rất đáng yêu của những “MISA nhí” gửi cho Gấu MISA.

        Tại buổi Lễ, các thiên thần nhỏ ngồi vây quanh chú Gấu MISA tốt bụng. Gấu MISA đã đọc thư của từng bé và trao những món quà mà các bé yêu thích. Những bộ đồ xếp hình, những cô búp bê, gấu bông xinh xắn hay những chiếc ô tô điều khiển được chú Gấu MISA trao tận tay. Bé nào không có mặt để tham dự lễ sẽ được gửi quà về tận nhà. Đó thật sự là những giây phút ý nghĩa với các em nhỏ MISA!


Trang phục độc đáo và sặc sỡ cùng bước chân tự tin của bé Vít


Nhím với trang phục tự chế lạ mắt


Gấu MISA đọc thư và tặng quà cho các bé

        Những thiên thần nhỏ ra về với những món quà hấp dẫn và vô cùng thích thú. Bé Nguyễn Hoàng Hiệp tay cầm món đồ chơi là chiếc ô tô điều khiển, món quà mà bé đã viết thư xin Gấu MISA tặng, khoe hàm răng sún nói: “Cháu cảm ơn Chú Gấu MISA và các cô chú. Cháu rất thích món quà này. Cháu hứa sẽ chăm ngoan và học giỏi hơn!”

        Những “MISA nhí” chắc chắn là luôn chăm ngoan và học giỏi rồi. Hẹn gặp lại các bé vào Tết thiếu nhi sang năm nhé!