Đào tạo - Tập huấn MISA BMT tổ chức thành công các khóa tập huấn MISA-SME phiên...

MISA BMT tổ chức thành công các khóa tập huấn MISA-SME phiên bản 7.9 tại Gia Lai và Kon Tum

6


Hình ảnh khóa tập huấn tại tỉnh Gia Lai

    Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vùng Tây Nguyên sử dụng hiệu quả phần mềm kế toán cũng như nắm rõ các vấn đề liên quan đến phần mềm mã vạch của Tổng cục thuế, Công ty Cổ phần MISA tại Buôn Ma Thuột thường xuyên tổ chức các khóa tập huấn với nội dung “Hỗ trợ sử dụng phần mềm kế toán MISA-SME phiên bản 7.9 và Hướng dẫn, giải đáp các vấn đề liên quan đến phần mềm mã vạch của Tổng cục thuế” cho các giám đốc, kế toán của các doanh nghiệp trên địa bàn.

        Sau thành công của các khoá tập huấn cũng với nội dung này tại tỉnh Đăk Nông và tỉnh Đắc Lăk, ngày 14/05/2008 vừa qua, MISA BMT đã tổ chức tập huấn cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Khóa tập huấn tại đây đã thu hút 40 kế toán các doanh nghiệp.

        Ngày 16/5/2008, MISA BMT tiếp tục tổ chức tập huấn cho các doanh nghiệp tại tỉnh Kon Tum với sự tham gia của 60 kế toán doanh nghiệp.


Các học viên tham dự khóa tập huấn tại Kon Tum

        Các khoá tập huấn để đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Các học viên đều cảm thấy hài lòng và phấn khởi vì đã được giải đáp những vướng mắc về chương trình và sự tận tâm hướng dẫn của các giảng viên MISA.

        Thời gian qua MISA BMT đã liên tục tổ chức khóa tập huấn – đào tạo và hội thảo thu hút sự quan tâm của đông đảo các doanh nghiệp tham gia. MISA BMT đang không ngừng nỗ lực nhằm phổ biến phần mềm MISA tới các doanh nghiệp vùng Tây Nguyên.