Tin tức lưu trữ MISA HCM bổ nhiệm Trưởng nhóm kinh doanh và Cán bộ đối...

MISA HCM bổ nhiệm Trưởng nhóm kinh doanh và Cán bộ đối ngoại

12


PTGĐ Cty MISA Lữ Hồng Chương (người đứng ngoài cùng bên phải) cũng lãnh đạo VP Tp.HCM và tân trưởng nhóm Nguyễn Thị Lâm Diệp

          Ngày 18/07/2006, tại Văn phòng MISA HCM đã có buổi tuyên dương các cá nhân xuất sắc trong tháng hoạt động văn phòng vừa qua đồng thời long trọng tổ chức Lễ bổ nhiệm cán bộ. Tham dự buổi lễ có ông Lữ Hồng Chương – Phó Tổng giám đốc cùng lãnh đạo các phòng ban và nhiều cán bộ của VP MISA HCM.

           Thay mặt Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo Công ty, ông Đỗ Hồng Quang – Trưởng phòng Tổ chức hành chính đã trao quyết định bổ nhiệm và giao nhiệm vụ cho 2 cán bộ: bà Nguyễn Thị Lâm Diệp giữ chức vụ Trưởng nhóm Kinh doanh HCSN; bà Mai Thị Ngọc Thạch – giữ chức vụ Cán bộ đối ngoại VP MISA HCM. Việc bổ nhiệm lãnh đạo và cán bộ các bộ phận là nhu cầu cấp thiết đáp ứng tình hình thực tế về sự phát triển, lớn mạnh không ngừng của VP MISA HCM nói riêng và công ty MISA nói chung.


PTGĐ Cty MISA Lữ Hồng Chương (người đứng ngoài cùng bên phải) cũng lãnh đạo VP Tp.HCM và cán bộ đối ngoại Mai Ngọc Thạch (người đứng thứ 3 từ trái sang)

  Phát biểu sau khi nhậm chức, các cán bộ mới được bổ nhiệm đã cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của HĐQT, BLĐ và các cán bộ, nhân viên công ty MISA; đồng thời hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, trau dồi tri thức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đạo đức tác phong,… để xứng đáng với niềm tin của BLĐ và đồng nghiệp; sống, lao động và cống hiến hết mình vì sự phát triển của MISA cũng như thành công của khách hàng