Đào tạo - Tập huấn MISA Hà Nội tổ chức thành công 02 khóa tập huấn tại...

MISA Hà Nội tổ chức thành công 02 khóa tập huấn tại Vũ Thư – Thái Bình

4


Toàn cảnh Lễ bế mạc khóa tập huấn tại Vũ Thư, Thái Bình

    Trong tháng 5/2008, Công ty Cổ phần MISA đã kết hợp cùng phòng Tài chính huyện Vũ Thư, Thái Bình tổ chức 02 khóa đào tạo phần mềm kế toán Hành chính sự nghiệp MISA Mimosa 2006 cho các đơn vị thuộc phòng Tài chính Kế hoạch huyện Vũ Thư, Thái Bình. Đợt 1 diễn ra từ ngày 05/5 – 09/5/2008, với sự tham dự của hơn 40 kế toán đến từ gần 40 đơn vị. Đợt 2 diễn ra từ ngày 11/5 – 16/5/2008, với sự tham dự của các kế toán đến từ hơn 30 đơn vị.

        Đại diện phòng Tài chính Kế hoạch huyện Vũ Thư, bà Nguyễn Thị Sim – Trưởng phòng đã đến tham dự Lễ khai mạc và bế mạc các khóa tập huấn. Bà Trần Thị Phú – Phó phòng Giáo dục huyện Vũ Thư, Thái Bình cũng đến tham dự Lễ bế mạc khóa tập huấn đợt 2. Đại diện Công ty Cổ phần MISA bà Đinh Thị Thúy – Giám đốc MISA Hà Nội, ông Lê Hồng Quang – Trưởng phòng phòng KD HCSN, MISA HN đã đến khai mạc và bế mạc khóa tập huấn. Cùng với trợ giảng chính Vũ Đình Hướng – nhân viên xuất sắc của MISA năm 2007 còn có rất nhiều cán bộ MISA trợ giảng tại 02 khóa tập huấn này.

        Tập huấn tại địa phương là điều kiện rất thuận lợi cho các học viên tham dự với việc giảm bớt các chi phí đi lại và ăn ở. Ngoài ra các kế toán có thể mang máy đến lớp tập huấn để được giải đáp các vướng mắc. 02 khóa tập huấn tại Vũ Thư Thái Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Phương pháp giảng dạy lý thuyết đi đôi với thực hành, 01 giảng viên chính cùng các trợ giảng đã giúp các kế toán nhanh chóng nắm bắt được chương trình. Đánh giá kết quả của 02 khóa tập huấn bà Nguyễn Thị Sim – Trưởng phòng Tài chính Kế hoạch Huyện nói “Khóa tập huấn thành công ngoài mong đợi của chúng tôi. Rất cảm ơn sự trợ giúp của MISA”.


Bà Đinh Thị Thúy và bà Trần Thị Phú (người thứ 5 và thứ 7 từ trái sang) trao chứng chỉ cho các học viên

        Kết thúc khóa tập huấn các học viên tham dự đầy đủ đã được bà Bà Trần Thị Phú – Phó phòng Giáo dục huyện Vũ Thư, Thái Bình và bà Đinh Thị Thúy – Giám đốc MISA Hà Nội trao chứng chỉ.

        Trong khuôn khổ khóa tập huấn, Công ty Cổ phần MISA đã tổ chức bữa tiệc giao lưu với lãnh đạo và các học viên. Đại diện cho Huyện Vũ Thư đã có ông Nguyễn Quang Tiên – Chủ tịch UBND Huyện, ông Lê Văn Thăng – Phó Chủ tịch UBND Huyện, ông Phạm Hồng Bàng – Bí thư Huyện Uỷ cùng nhiều vị khách quý đã tới tham dự tiệc giao lưu. Tiệc liên hoan đã diễn ra trong không khí sôi nổi. Cùng với tiếng hát người MISA dành tặng lãnh đạo và các kế toán huyện Vũ Thư, Thái Bình các anh chị học viên cũng dành tặng MISA tiếng hát của quê hương mình.